Nước hydro Izumio, super lutein hiệu quả với bệnh tiểu đường

Do quá trình sống buông thả, nhất là nghiện uống nước ngọt có gas giải khát mà cụ thể là 4 lon bò cụng 1 ngày, mà tôi đã bị tiểu đường. Thức uống này có kích thích tăng sức làm việc và độ tỉnh táo nhưng độ đường trong máu tăng 18,2, ngoài bò cụng tôi còn uống thêm 3 đến 4 ly nước mía khổng lồ một cách vô tội vạ vì là dân lao động nặng cứ cảm thấy khát nước và mệt thì uống cho nên dẫn đến hiện tượng “ruồi bay” -có nhiều chấm đen trong mắt.


Cho đến khi tôi biết được bộ sản phẩm Izumio Super Lutein Mirto+ của công ty Naturally Plus và sử dụng đều đặn mỗi ngày khoảng từ 4 đến 5 bịch nước thần kỳ Izumio, bắt đầu từ 5 viên rồi dần dần lên đến 15 viên Mirto+ hàng ngày trong một khoảng thời gian là 4 tuần thì hiện tượng các chấm đen trong mắt biến mất, độ đường giảm xuống 7.1, đồng thời cơ thể tôi giảm từ 80 kg xuống còn 62 kg trong vòng 6 tháng.
Với hiệu quả rõ rệt về mặt sức khỏe như vậy thì tôi vẫn duy trì uống Izumio 3 bịch và Mirto+ 5 viên một ngày thay cả nước lọc, nếu tôi tiết kiệm liều lượng thì có lẽ tình trạng bệnh đã không được thuyên giảm nhanh và hiệu quả như vậy.

Kết quả của sự giảm chỉ số đường huyết kinh ngạc tới nổi vị bác sĩ đã khám cho tôi còn phải bất ngờ rằng cả đời làm việc chưa thấy bệnh nhân nào có thể chuyển đường từ 18.2 xuống 7.1 trong vòng vài tháng trời, thậm chí vị bác sĩ đó còn đem cả máy đo đường huyết đến một bệnh viện khác để kiểm tra xem máy có bị hư không!

Nước hydro Izumio, super lutein hiệu quả với bệnh tiểu đường 3

Bác sĩ đo đường cho tôi quá bất ngờ trước việc máy đường không hề hư mà tôi lại có thể giảm lượng đường một cách nhanh khủng bố đến vậy. Tôi đã kể cho vị bác sĩ ấy nghe mình đã sử dụng sản phẩm gì và đưa địa chỉ cho anh ta tới kiểm chứng.
Tôi làm việc lao động trên trang trại và không hề có một kiến thức gì đối với căn bệnh tiểu đường này thậm chí là đường đến cơ sở y tế gần nhất không thuận tiện cho nên việc khám bệnh là không thường xuyên, cho đến khi tôi nhận thức được rằng cơ thể mình gầy đi, sụt kí thì mới đi khám và được chẩn đoán là đã bị tiểu đường.

Kinh nghiệm cá nhân mà tôi muốn chia sẻ đó là bạn phải cương quyết chữa bệnh một cách táo bạo để dứt điểm, chứ nếu bạn còn day dứt hay hà tiện thì việc chữa bệnh khó có thể thành công và về lâu về dài thậm chí còn mất nhiều tiên hơn nữa.
Tôi đã chữa tiểu đường trong lộ trình 6 tháng với thuốc Tây thông thường nhưng hiệu quả không hề cao, cho đến khi biết đến bộ sản phẩm của Naturally Plus và thêm việc quyết tâm bảo vệ sức khỏe bản thân thì tôi đã làm được điều tưởng chừng như không thể trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi. Đừng nên kiêng dè tiết kiệm đối với sức khỏe của bản thân khi sử dụng các sản phẩm có chất lượng chính là lời khuyên tôi muốn dành cho các bạn.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Nước hydro Izumio, super lutein hiệu quả với bệnh tiểu đường 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay