Giới thiệu về quy mô sản phẩm IZUMIO và super lutein của tập đoàn Naturally Plus

Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu xem lịch sử hình thành và quy mô sản xuất của dây chuyền sản phẩm tập đoàn Naturally Plus – thương hiệu đang rất được ưa chuộng bởi cung cấp một dòng sản phẩm chất lượng cao, sạch, tốt cho sức khỏe lẫn làm đẹp cho nhan sắc người dùng nhé!

Vào năm 1999 tại đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, Naturally Plus đã được thành lập với mục đich tối thượng là nâng cao ý thức của việc chăm sóc sức khỏe và mang đến cho mọi người một cuôc sống khỏe mạnh trên toàn thế giới. Đây là tập đoàn đã phối hợp hiệu quả giữa những mô hình kinh doanh tiên tiến, hiện đại và dây chuyền sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Naturally Plus tỏ ra là một thủ lĩnh tiên phong và uy tín dẫn đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm chức năng thời hiện đại giúp cho tất cả mọi người đều có cuộc sống thật khỏe mạnh, trọn vẹn và hạnh phúc.

Kể từ lúc thành lập cho đến nay, Naturally đã và đang phát triển một cách ổn định, thịnh vượng hơn và lớn mạnh hơn từng ngày. Doanh nghiệp đã nhận được danh hiệu mới, đó chính là top 10 những  doanh nghiệp bán hàng trực tiếp tốt nhất tại Nhật bản và giải thưởng doanh nghiệp của năm vào năm 2014. Với mục tiêu luôn luôn đổi mới sản phẩm phù hợp với sức khỏe và tiềm lực  kinh tế của người tiêu dùng chính là ưu tiên hàng đầu của Naturally Plus. Chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong ngành công nghiệp cung cấp thực phẩm chức năng với kim chỉ nam luôn luôn đem đến sản phẩm có chất lượng vượt trội cùng các sản phẩm có chất lượng được cải tiến, nâng cấp cho người tiêu dùng.

Giới thiệu về quy mô sản phẩm IZUMIO và super lutein của tập đoàn Naturally Plus 3

Nền tảng công nghệ của công ty Naturally Plus đến từ việc nghiên cứu, khám phá và tận dụng, khai thác một cách hiệu quả nhất đối với những nguyên liệu cao cấp trong tự nhiên, điều đó tạo nên nhưng công thức và sự kết hợp các tài nguyên một cách đột phá, mới mẻ và hiệu quả sử dụng vô cùng cao. Sự thành công đầu tiên mà chúng tôi phải kể đến đó là thành phần Lutein, một chất chống oxy hóa cho cơ thể nổi tiếng và giúp cải thiện sức khỏe cho đôi mắt con người. Đó cũng chính là thành phần chủ đạo trong mỗi hộp Super Lutein, sản phẩm giúp cho doanh nghiệp Naturally Plus giành được vị trí tiên phong trong thị trường thực phẩm bổ sung Nhật Bản.

Super Lutein đã ra đời được 7 năm nhưng lại có vai trò to lớn trong doanh thu cũng như thúc đẩy tập đoàn Naturally Plus lớn mạnh hơn, phát triển toàn cầu, trở thành một hiện tượng  quốc tế. Và với sự nghiên cứu cải tiến không ngừng nghỉ của đội ngũ các nhà khoa học hàng đầu, Naturally cho ra đời sản phẩm Super Lutein Mirto+ vào năm 2013, giúp thúc đẩy tính hiệu quả của chất chống oxy hóa lên một tầm cao hoàn toàn mới, giành được giải thưởng “Sản phẩm kết hợp tốt nhất” 2010-2013

Nước giàu hydro sau đó chính là sản phẩm đại diện thứ hai của doanh nghiệp chúng tôi và dẫn đầu ngành công nghiệp trong nước uống giàu hydro bán chạy nhất Nhật Bản. Sau 15 năm thành lập, sản phẩm của Naturally Plus hầu hết đều đưng hạng 1 ở thị trường Nhật Bản và đang lan rộng phạm vi ảnh hưởng của mình sang Đông Nam Á, đặc biệt là nước  Việt Nam với mục đích: nâng cao sức khỏe và sắc đẹp của người dân.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Giới thiệu về quy mô sản phẩm IZUMIO và super lutein của tập đoàn Naturally Plus 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay