Sản phẩm nước Hydrogen IZUMIO tại hội thảo Y học quốc tế tại Mỹ

Công dụng của nước hydrogen Izumio đang khẳng định vị trí không thể chối cãi của mình trên thị trường thế giới mà cụ thể là mới đây, tại hội thảo Y học quốc tế nổi tiếng, uy tín của thành phố Las Vegas ở Mỹ một giáo sư tên Garth Nicholson đã có bài phát biểu nói về loại nước thần kỳ vô cùng đặc biệt này.

Ông cho biết, nước Izumio có quá trình thử nghiệm khép kín vô cùng cẩn thận, các nhà khoa học đã cho thử nghiệm công dụng của loại nước này lên rất nhiều các điều kiện sức khỏe khác nhau của con người và đều cho ra kết quả cực kì khả quan.

Đặc biệt được quan tâm hơn cả, đó là tính năng làm lành các tổn thương não khó nhận biết, khả năng chống lại độc tính glutamate (hợp chất hữu cơ có chứa amino) và các tác nhân gây nên oxy hóa làm tổn thương tế đến bào não, hệ thần kinh.
Ông cho biết rằng mình đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thuyết trình và thảo luận những kiến thức về nước giàu hydro Izumio cho mọi người trong hội nghị A4M. Các tính độc của axit amin mà cụ thể ở đây là glutamate, một chất có rất nhiều trong bột ngọt tạo nên hương vị ngon cho món ăn, sẽ được nước Izumio trung hòa về trạng thái vô hại cho cơ thể.

Sản phẩm nước Hydrogen IZUMIO tại hội thảo Y học quốc tế tại Mỹ 4

Ngoài ra trong quá trình sống, các tác nhân bên ngoài sẽ không ngừng làm oxy hóa các tế bào não bộ làm cản trở, suy giảm chức năng thần kinh và nước Izumio lại chứng minh sự kỳ diệu của mình khi có thể đối phó hoàn toàn với các tác nhân xấu này, đem lại sự tươi trẻ và đẩy lùi lão hóa cho người sử dụng.
Cũng trong cùng buổi hội thảo Y học trên, tiến sĩ Dennis Ford, một bác sĩ chuyên khoa gây tê và chống lão hóa được hiệp hội Bác Sĩ Hoa Kỳ chứng nhận về chuyên môn ở hai lĩnh vực trên. Sau khi nghe bài phát biểu của giáo sư Garth Nicholson, tiến sĩ Ford cho rằng công dụng của nước được hoạt hóa hydro Izumio có vẻ rất hứa hẹn trong tương lai.

Ông cũng chia sẻ rằng mình sẽ thử sử dụng cho chính bản thân và sử dụng trong việc điều trị các bệnh nhân tại phòng khám của mình. Tiến sĩ tỏ ra rất thích thú với công dụng làm tăng hoạt động của telomere một đoạn cuối của nhiễm sắc thể) giúp cho cơ thể chúng ta chống lại các tác nhân gây oxy hóa rất tốt.

Ngoài ra, các tính chất hỗ trợ bệnh và tăng sức đề kháng của nó hoàn toàn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được ưa chuộng đối với tất cả mọi người ở bất kì lứa tuổi nào. Ông Ford chia sẻ rằng mình sẽ mua để sử dụng thử và tiến hành các thí nghiệm để khám phá thêm công dụng của nó trong lĩnh vực điều trị của ông.
Việc sử dụng nước hydro được hoạt hóa Izumio đang được phát tán rộng rãi trong cộng đồng y khoa thế giới, một số nhà khoa học cnf cho hay, nếu sử dụng kèm thêm với viên Super Mirto+ 30 dưỡng chất thì hiệu quả sẽ còn tăng lên đáng kính ngạc hơn nữa.

Sản phẩm nước Hydrogen IZUMIO tại hội thảo Y học quốc tế tại Mỹ 5 Sản phẩm nước Hydrogen IZUMIO tại hội thảo Y học quốc tế tại Mỹ 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay