IZUMIO Super hỗ trợ phục hồi bệnh nhân liệt 2 năm không đi được ở Vĩnh Phúc

Chú Tuấn, hiện đang sống ở Vĩnh Phúc, bị tai biến liệt nửa người 2 năm không thể đi đứng hay tự làm gì mà không có sự giúp đỡ của gia đình. Chú chia sẽ trong 2 năm từ 2016 đến 2018 là một khoảng thười gian vô cùng tuyệt vọng với chú khi đã cố hết sức chạy chữa, thử hết tất cả các bênh viện, phòng khám, các loại từ thuốc nam thuốc bắc, thuốc tây, hay cổ truyền đông y, thuốc dân gian đều không có hiệu quả.


Chú còn đi tập vật lý trị liệu nhưng vẫn bất lực khi đôi chân của mình không thể tự đứng lên được. Cho tới khi chú được một người họ hàng quen biết chia sẻ sử dụng bộ sản phẩm nước giàu hydro Izumio được phân phối tại IZUMIO VIỆT NAM và viên nang Super Lutein Mirto+ của công ty Naturally Plus để hỗ trợ phục hồi sức khỏe thì mọi chuyện đã rẽ theo hướng hoàn toàn tích cực.


Sau khi dùng sản phẩm được một tháng thì chú cảm thấy cơ thể mình nhẹ nhàng hơn rất nhiều, chân tay đã có thể cử động nhẹ nhàng trở lại, những kết quả mà việc đi bệnh viện 2 năm của chú không hề đem lại một chút nào. Thế là chú mới kết hợp vừa uống sản phẩm vừa lấy một cây gậy để tập đi lại trong nhà không cần đến người thân trợ giúp nữa.

IZUMIO Super  hỗ trợ phục hồi bệnh nhân liệt 2 năm không đi được ở Vĩnh Phúc 3


Với quyết tâm tỏng cuối năm phải đi lại được chú đã nổ lực tự tập luyện kết hợp với việc uống bộ sản phẩm chức năng nước giàu hydro Izumio và viên nang Super Lutein Mirto+ một cách điều đặn với liều lượng cao thì kết quả đã khả quan hơn, giờ đây bác đã có thể tự đi lại và nói chuyện chia sẽ một cách thoải mái cho mọi người.


Chú còn cho biết thêm tình hình các loại bệnh cao huyết áp và đường trọng máu đã có những chuyển biến rõ rệt và tích cực hơn, sức khỏe chú đã được cải thiện và đặc biệt hơn cả là bác đã có thể bỏ sử dụng thuốc mỡ trong máu hoàn toàn bằng việc uống sản phẩm Izumio và Super Lutein Mirto+ thường xuyên.

Sau khi sử dụng và thấy được hiệu quả đáng kinh ngạc của nước hydrogen, bác đã đi chia sẻ cho con cháu, hàng xóm hiện đang mắc các bệnh như chú rằng các chứng bệnh rối loạn tiêu hóa, rối loạn nội tiết thì nước thần kỳ Izumio đều có thể hỗ trợ được.


Sau đó chú Tuấn còn làm mọi người xung quanh, con cháu hàng xóm ngạc nhiên khi người đàn ông vốn bị liệt ngồi một chỗ 2 năm chân tay teo tóp phải bất ngờ khi biểu diễn tự mình đi xuống cầu thang mà không cần sự trợ giúp của một ai, điều mà bao nhiêu thuốc men, bệnh viện đều bó tay trong 2 năm qua.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
IZUMIO Super  hỗ trợ phục hồi bệnh nhân liệt 2 năm không đi được ở Vĩnh Phúc 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay