Dược sỹ mắc bệnh xương khớp chia sẻ hiệu quả điều trị của IZUMIO, SUPER LUTEIN MITOR+

Người già là một đối tượng dễ mắc phải những căn bệnh do vấn đề tuổi tác. Một trong số đó có thể kể đến như các bệnh về huyết áp, tim mạch, xương khớp hay bệnh về mắt. Do sức đề kháng không còn tốt cũng như thể trạng yếu nên khó sử dụng thuốc Tây để điều trị vì có thể dẫn đến nhiều biến chứng không tốt cho cơ thể. Tuy nhiên, để giúp cơ thể khỏe hơn có thể sử dụng các loại sản phẩm từ thiên nhiên, thân thiện để đảm bảo an toàn khi sử dụng một trong số đó là nước giàu Hydro IZUMIOSUPER LUTEIN MITOR+. Và hôm nay bài viết của chúng tôi sẽ gửi đến cho các bạn chia sẻ của một dược sĩ 75 năm tuổi mắc phải nhiều căn bệnh, đặc biệt là xương khớp đã sử dụng và đạt được hiệu quả tốt nhờ sử dụng sản phẩm IZUMIO cùng với SUPER LUTEIN IZUMIO.


Bà là dược sĩ Nguyễn Thị Anh Đào, ở tuổi 75 bà chia sẻ: Tôi như là người của thiên nhiên, đau triền miên.” Với rất nhiều căn bệnh trong người như hở van tim, huyết áp cao, các bệnh xương khớp và mắt. Khi đi khám tại bệnh viện Thống Nhất bà được thông báo bị đục thủy tinh thể, thị lực bị suy giảm một cách nghiêm trọng. Xương khớp thì thường xuyên đau nhức khiến bà đi lại vô cùng khó khăn. Do tuổi cao nên bà không được thực hiện phẫu thuật, là một dược sĩ nên bà hiểu và tác hại và không sử dụng thuốc Tây. Thời gian này, bà cũng đến nhiều nơi để điều trị, bà nói rằng:”Cứ thấy nơi nào hay, thuốc nào tốt là tôi tìm đến để điều trị.” tuy nhiên hiệu quả không nhiều.
Cũng trong một lần tìm hiểu bà thấy rằng IZUMIO và SUPER LUTEIN MITOR+ được đánh giá khá cao bởi đây là sản phẩm tự nhiên được nhiều người tin dùng. Bà cũng quyết định mua về để sử dụng, trong thời gian đầu, bà chỉ sử dụng SUPER LUTEIN MITOR+ nhưng do cơ thể bà không chịu nổi nên quyết định ngừng sử dụng một thời gian và sử dụng sang sản phẩm IZUMIO. Một tháng sau, khi cơ thể đã khỏe hơn, bà sử dụng song song hai sản phẩm IZUMIO và SUPER LUTEIN MITOR+ để có thể giúp cơ thể ổn định.
Với liều lượng vào thời gian đầu là 3 bịch IZUMIO và 4 viên SUPER LUTEIN MITOR+ vào mỗi ngày. Nhận được hiệu quả vô cùng tốt, sau một thời giản sử dụng bà không còn bị thường xuyên đau nhức xương khớp nữa, nhịp tim của bà cũng tăng lên và ổn định dần, khi đi khám sức khỏe huyết áp bà cũng ở mức khá, nguy cơ đột khụy cũng biến mất, đặc biệt là mắt bà cũng bình phục và sáng hơn. Điều này giúp sinh hoạt hằng ngày của bà cũng trở nên thoải mái và vui vẻ hơn.
Hiện nay, bà vẫn tiếp tục tin tưởng và sử dụng sản phẩm với liều lượng ít hơn để duy trì được một sức khỏe ổn định, phòng tránh bệnh tật và những nguy cơ đột khụy ở tuổi già. Ngoài ra bà cũng cho ông xã ở nhà cùng dùng để khỏe mạnh hơn. Không những vậy, mỗi khi con cháu trong nhà mắc bệnh bà cũng giới thiệu để mọi người cùng sử dụng. Bà Ánh rất vui vì những hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm đã mang đến cho bà và gia đình.
Với hàm lượng Hydro cao trong IZUMIO cùng với đó là các dưỡng chất thiết yếu đến từ SUPER LUTEIN MITOR+ thì sản phẩm là một lựa chọn hoàn hảo để hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm trong cơ thể. Không chỉ vậy, sản phẩm còn giúp người dùng duy trì được sức khỏe, phòng chống bệnh tật.

Dược sỹ mắc bệnh xương khớp chia sẻ hiệu quả điều trị của IZUMIO, SUPER LUTEIN MITOR+ 3
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Dược sỹ mắc bệnh xương khớp chia sẻ hiệu quả điều trị của IZUMIO, SUPER LUTEIN MITOR+ 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay