Bệnh nhân mắc ung thư vú(K vú) đạt kết quả tuyệt vời sau 1 lộ trình sử dụng nước hydro IZUMIO và Super Lutein Mitor +, đến các bác sỹ còn ngỡ ngàng

Một chia sẻ của chị Liên Nhàn , một bệnh nhân K vú ( ung thư vú ) đã trải qua quá trình hóa trị xạ tại bệnh viện .

Chị cho biết từ khi phát hiện mình bị mắc ung thư vú thì tình cờ biết đến sẩn phẩm nước hydro Izumio Super Lutein Mirto Plus với tác dụng đào thải các chất độc tố trong cơ thể , thúc đẩy quá trình tự hủy tế bào ung thư , giảm các tác dụng phụ độc tính trong quá trình hóa trị xạ .

Với tình hình bệnh lý và sức khỏe hiện tại chị chia sẻ đang dùng liệu trình ” tấn công ” với liều dùng là một ngày uống 3 túi nước Izumio vào buổi sáng trưa tối trước khi ăn , lúc bụng rỗng . Và 6 viên Super Lutein Mirto Plus chia một ngày 2 lần sau khi ăn .

Bệnh nhân mắc ung thư vú(K vú) đạt kết quả tuyệt vời sau 1 lộ trình sử dụng nước hydro IZUMIO và Super Lutein Mitor +, đến các bác sỹ còn ngỡ ngàng 3

Trong tháng đầu chị sử dụng đều 2 sản phẩm nước hydro Izumio và viên uống bổ sung Super Lutein Mitor + và đã trải qua 2 đợt phẫu thuật nhưng chị chia sẻ là không dùng bất kì một viên giảm đau nào , cũng như không gặp hiện tượng sốt nào cả.

Sau đến đợt hóa trị cũng vậy chị vẫn sử dụng đều nước Izumio thay nước uống hàng ngày . Những bệnh nhân cùng phòng cùng đợt trị xạ với chị ai cũng bị mệt mỏi , nôn ói , sốt trong khoảng 10 -15 ngày điều trị xạ ấy. Nhưng riêng với chị Liên Nhàn thì chỉ bị mệt mỏi khoảng 4 ngày đầu .

Mời các bạn cùng xem đoạn video chia sẻ kết quả sử dụng sản phẩm của chị Liên Nhàn nhé !

Các bạn có thắc mắc hay đóng góp ý kiến gì thì để lại bình luận hoặc vui lòng liên hệ với đại lý Izumio Việt Nam ở số zalo bên dưới nhé !

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Bệnh nhân mắc ung thư vú(K vú) đạt kết quả tuyệt vời sau 1 lộ trình sử dụng nước hydro IZUMIO và Super Lutein Mitor +, đến các bác sỹ còn ngỡ ngàng 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay