Giới thiệu về công ty Naturally Plus

Giới thiệu về công ty Naturally Plus 6

Chúng tôi là một công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu nhằm thúc đẩy sức khỏe và cuộc sống lành mạnh trên toàn thế giới . Naturally Plus thúc đẩy sức khỏe trên toàn thế giới thông qua dinh dưỡng vượt trội và lựa chọn lối sống lành mạnh.

Năm 2019, Naturally Plus trở thành công ty lớn thứ 34 trên toàn thế giới được vinh danh công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới bởi Direct Selling News (DSN). Direct Selling News (DSN) thực hiện thường niên dựa trên doanh thu toàn cầu của các công ty bán hàng trực tiếp hàng đầu thế giới.

Sau 5 năm, chỉ với một sản phẩm duy nhất Super Lutein phát triển tại thị trường Nhật Bản, Naturally Plus không chỉ nhanh chóng tạo được niềm tin của khách hàng trong nước, Super Lutein đã được các khách hàng đến từ thị trường quốc tế yêu mếm và đón nhận. Trong khoảng thời gian 12 năm trở lại đây, Naturally Plus chúng tôi đã khai trương thêm nhiều văn phòng mới tại Đài Loan, tiếp theo là Hồng Kông, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc, Indonesia, Thái Lan, Mỹ, Philippines, Việt Nam và Brunei. Đến nay, chúng tôi có 14 văn phòng ở khu vực Đông Nam Á.

Giới thiệu về công ty Naturally Plus 7
Giới thiệu về công ty Naturally Plus 8

Trong hơn một thập kỷ, chúng tôi đã phát triển và đưa ra thị trường các chất bổ sung dinh dưỡng dựa trên khoa học. Hàng ngàn gia đình hiện đang tận hưởng cuộc sống lành mạnh hơn và cải thiện lối sống với Naturally Plus

Các sản phẩm Naturally Plus được phân phối độc quyền thông qua mạng lưới các chi nhánh trung thành của chúng tôi, những người thúc đẩy cuộc sống lành mạnh thông qua câu chuyện của bản thân và chứng thực nhiệt tình các sản phẩm Naturally Plus

THÔNG ĐIỆP TỪ CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN

Giới thiệu về công ty Naturally Plus 9

Cùng nhau phát triển và thịnh vượng

Naturally Plus được thành lập vào năm 1999 và kể từ đó đã phát triển lớn mạnh với hệ thống bán hàng trực tiếp dựa trên thành viên. Được quảng bá thông qua tương tác xã hội và truyền miệng, các sản phẩm của chúng tôi đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của nhiều người trên khắp thế giới.

Naturally Plus luôn tin tưởng vào sự phát triển và thịnh vượng chung. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ mỗi và mọi thành viên đạt được các mục tiêu và khát vọng của mình.

Khái niệm về sự phát triển và thịnh vượng chung chỉ sự tận hưởng các lợi ích từ cách thức làm việc theo nhóm và chia sẻ những phần thưởng của sự thành công. Chúng tôi không chỉ muốn thúc đẩy sự phát triển của các thành viên là các cá nhân, mà còn là sự phát triển tổ chức của họ. Chính việc thông qua nỗ lực chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau mà kết quả đạt được có thể nhiều hơn từ đó các thành viên có thêm động lực sâu sắc dựa trên những kinh nghiệm hữu ích có được.

Để tạo ra một môi trường thuận lợi cho sự phát triển và thịnh vượng chung, chúng tôi thành lập Naturally Plus với vai trò một doanh nghiệp đáng tin cậy và cũng là một doanh nghiệp truyền cảm hứng cho sự tự tin và niềm tin mãnh liệt vào tất cả các thành viên. Để làm được điều đó, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chất lượng tuyệt vời và không ngừng cải thiện dịch vụ của mình.

Với tinh thần cộng đồng toàn cầu, chúng tôi nỗ lực chia sẻ và truyền bá niềm vui về cuộc sống khỏe mạnh trên khắp thế giới.

SỨ MỆNH

Kể từ khi thành lập công ty vào năm 1999 tại Tokyo Nhật Bản , Natatural Plus đã tiến hành kinh doanh theo sứ mệnh của công ty là tăng cường sức khỏe của cộng đồng toàn cầu thông qua ba khía cạnh không thể thiếu

SẢN PHẨM

Chúng tôi cung cấp những gì chúng tôi hứa , chúng tôi giúp các thành viên cải thiện sức khỏe cải thiện chất lượng cuộc sống bằng những sản phẩm chất lượng nhất .

CƠ HỘI

Chúng tôi giúp các thành viên có được tự do tài chính bằng cách sử dụng mô hình kinh doanh công bằng và bổ ích

NHÂN VĂN

Chúng tôi kết nối mọi người có tài năng lại với nhau và cho họ thấy rằng, bằng cách đi tay trong tay hướng tới một mục tiêu chung, bất cứ điều gì cũng có thể. Tại Natatural Plus, các thành viên thành công bằng cách giúp đỡ người khác thành công.

Được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý mạnh mẽ gồm các chuyên gia tiếp xúc toàn cầu, Naturally Plus đã phát triển thành một trong những tên đáng tin cậy nhất trong ngành chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi được xếp hạng trong số các công ty tiếp thị hàng đầu tại Nhật Bản.

Hiện tại Naturally Plus đã có mặt ở 14 quốc gia trên toàn thế giới !

1999 Tháng 3
・Thành lập công ty TNHH Naturally Plus (Tokyo, Nhật Bản)
2003 Tháng 9
・Khai trương Salon chi nhánh Osaka (Nhật Bản)
2004 Tháng 4
・Thành lập công ty TNHH Naturally Plus Đài Loan (Đài Bắc, Đài Loan)
2005 Tháng 6
・Khai trương Salon Chi nhánh Đài Trung (Đài Loan)
Tháng 7
・Khai trương Salon Hokkaido và Fukuoka (Nhật Bản)
2006 Tháng 7
・Khai trương Salon Chi nhánh Cao Hùng (Đài Loan)
2007 Tháng 9
・Thành lập Công ty TNHH Naturally Plus Hồng Kông (Hồng Kông)
2008 Tháng 11
・Thành lập công ty TNHH Tiếp Thị Trực Tiếp Naturally Plus (Singapore)
2009 Tháng 12
・Thành lập Công ty TNHH Naturally Plus Malaysia (Kuala Lumpur, Malaysia)
2010 Tháng 10
・Thành lập công ty TNHH Naturally Plus Hàn Quốc (Seoul, Hàn Quốc)
Tháng 11
・Khai trương Salon Chi nhánh Kuching (Malaysia)
Tháng 12
・Khai trương Chi nhánh Salon Kota Kinabalu (Malaysia)
2011 Tháng 6
・Thành lập Công ty TNHH Naturally Plus Indonesia (Jakarta, Indonesia)
2012 Tháng 1
・Chính thức thành lập Naturally Plus Toàn Cầu (NPGL) (NPGL)
Tháng 7
・Khai trương Salon Chi nhánh Đài Nam (Đài Loan)
2013 Tháng 9
・Thành lập Naturally Plus Thái Lan (Bangkok, Thái Lan)
Tháng 10
・Khai trương Salon Chi nhánh Johor Bahru (Malaysia)
Tháng 3
・Khai trương Salon Chi nhánh Trung Lịch (Đài Loan)
2014 Tháng 6
・Thành lập văn phòng NP Mỹ (Las Vegas, Mỹ)
Tháng 9
・Khai trương Salon Chi nhánh Medan (Indonesia)
2015 Tháng 2
・Khai trương Salon Chi nhánh Nghi Lan (Đài Loan)

Giới thiệu về công ty Naturally Plus 10
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay