Bệnh nhân ghép thận, mắc tiểu đường chia sẻ kết quả sử dụng IZUMIO trong điều trị

Suy giảm chức năng thận hay suy thuận là một trong những căn bệnh hết sức nguy hiểm nếu không có những biện pháp chữa trị kịp thời. Để có thể giải quyết dứt điểm suy thận, người bệnh cần phải được thực hiện phẫu thuật cấy ghép thận mới. Sau khi tiến hành phẫu thuật, người bệnh cần phải có một khoảng thời gian để giúp thận phục hồi lại chức năng và giúp thận hoạt động được bình thường. Trong thời gian này, cơ thể cần được cung cấp đầy đủ những dưỡng chất để quá trình phục hồi một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Sau đây sẽ là chia sẻ của một bệnh nhân ghép thận, mắc tiểu đường về kết quả tuyệt với sau khi sử dụng IZUMIO Super Lutein Mitor+ trong điều trị.


Ông Liên năm nay 54 tuổi hiện đang sống tại Bắc Giang từng bị suy thận và phải tiến hành cấy ghép vào năm 2012. Bên cạnh đó, ông còn được bác sĩ thông báo mức độ đường trong máu cao lên tới 9 mol trên Ml máu cần thường xuyên phải tiêm thuốc. Điều này ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, cuộc sống hằng ngày, chế độ sinh hoạt của ông cũng gặp nhiều khó khăn. Sau khi cấy ghép thận, ông Liên phải liên tục sử dụng rất nhiều loại thuốc bổ khác nhau để giúp cơ thể phục hồi tuy nhiên quá trình này diễn ra chậm và ông thường xuyên cảm thấy mệt mỏi. Tốc độ phục hồi sau cấy ghép thận chậm cùng với đó là bệnh tiểu đường ngày càng nặng khiến ông và gia đình vô cùng lo lắng.
Nhận được lời giới thiệu của một người bạn, ông Liên quyết định sử dụng sản phẩm nước Hydro IZUMIOSuper Lutein Mitor + với mong muốn sức khỏe sớm ổn định trở lại. Trong hai tháng đầu sử dụng, ông dùng 5 viên Super Lutein Mitor + cùng với 3 bịch IZUMIO mỗi ngày, trong thời gian này nhận thấy sức khỏe của mình được cải thiện một cách rõ rệt, chức năng thận cũng dần được phục hồi ông quyết định mua tiếp sản phẩm về để sử dụng.
Sức khỏe đã cải thiện hơn trước rất nhiều, ông bắt đầu giảm dần liều lượng thành 3 viên Super Lutein Mitor + và 2 bịch IZUMIO mỗi ngày. Trong những tháng tiếp theo ông vẫn tiếp tục duy trì sử dụng sản phẩm và đã nhận được kết quả hoàn toàn bất ngờ khi đi tái khám tại bệnh viện. Bác sĩ thông báo rằng thận của ông đã hoạt động bình thường trở lại, bên cạnh đó với kết quả kiểm tra lượng đường trong máu đã giảm gần một nửa, chỉ còn 5 mol trên ml và ông không còn cần đến bệnh viện để tiêm thuốc như mọi khi nữa.
Những chuyển biến tốt về sức khỏe giúp ông Liên cùng gia đình cảm thấy vô cùng vui mừng. Hiện nay, ông vẫn tiếp tục tin tưởng sử dụng sản phẩm IZUMIO và Super Lutein Mitor + thường xuyên với mong muốn duy trì được sức khỏe ổn định cũng như phòng tránh một số bệnh tật. Không những vậy ông còn giới thiệu cho bạn bè để họ sử dụng nhằm đảm bảo và duy trì được sức khỏe tốt cho bản thân và gia định.
Qua lời chia sẻ của ông Liên thì nước Hydro IZUMIO cùng với Super Lutein Mitor + là một sản phẩm vô cùng hữu hiệu trong việc hỗ trợ điều trị phục hồi sau ghép thận cũng như bệnh tiểu đường. Không chỉ vậy, với công dụng tuyệt vời, bộ sản phẩm còn là phương pháp tuyệt vời để giúp điều trị nhiều căn bệnh thường gặp khác như tim mạch, ung thư,… mang đến cho người sử dụng một sức khỏe tốt và một cuộc sống hạnh phúc.

Bệnh nhân ghép thận, mắc tiểu đường chia sẻ kết quả sử dụng IZUMIO trong điều trị 3
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Bệnh nhân ghép thận, mắc tiểu đường chia sẻ kết quả sử dụng IZUMIO trong điều trị 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay