Bác sỹ khoa sản bị ung thư vú ở Hải Dương, lời khuyên chân thành bạn nên thực hiện ngay

Bác sỹ Miều chia sẻ rằng mình điều trị bằng phương pháp Nhật tuy nhiên không cần qua Nhật, đơn giản là bà chỉ sử dụng 5 túi IZUMIO cũng như 25 viên Super Lutein Mitor + vào mỗi tháng. ( Xem video cuối bài viết )

Ung thư vú là một căn bệnh thường gặp ở phụ nữ, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, thể trạng và đời sống sinh lý của người bệnh. Tuy không quá nguy hiểm tuy nhiên nếu không có biện pháp điều trị kịp thời bệnh có thể để lại nhiều di căn. Hiện nay có nhiều phương pháp để điều trị ung thư vú như xạ trị, hóa trị hay phẫu thuật cắt bỏ và đã có không ít bệnh nhân hoàn toàn chữa trị được ung thư vú bằng cách sử dung nước uống IZUMIO cùng với Super Lutein Mitor +. Sau đây bài viết sẽ mang đến câu chuyện và chia sẻ của Bà Bạch Thị Miều – một bệnh nhân bị ung thư vú tại Hải Dương.
Bà Miều – bác sĩ khoa sản tại bệnh viện Đa Khoa Hải Dương. Trong một lần tắm vô tình bà phát hiện ra trên phần ngực trái có tiết ra dịch có màu bã trầu, ngày hôm sau bà lập tức đi khám và xét nghiệm thì các bác sĩ thông báo bà bị ung thư vú. Trải qua hơn một năm điều trị đến tháng 12 năm 2015 bà quyết định làm phẫu thuật do quá trình điều trị không đạt được hiệu quả và dịch tiết ra vẫn không có dấu hiệu thiên giảm. Bà đợi nghỉ Tết âm lịch xong mới thực hiện ca phẫu thuật, trong thời gian này bà vẫn thường xuyên sử dụng các loại thực phẩm chức năng nhưng kết quả không như mong đợi.
Sau khi bạn bè của bà Miều trong Sài Gòn biết được tình trạng bệnh tình của bà, họ đã nhờ con cái tại Nhật gửi thực phẩm chức năng từ Nhật về và thời gian này bà cũng biết sản phẩm này đã có mặt ở Sài Gòn, sau đó bà đã dùng thử. Trong tháng đầu tiên bà Miều đã sử dụng 3 bịch IZUMIO và 15 viên Super Lutein Mitor +, cơ thể bà cảm thấy đỡ mệt tuy nhiên dịch vẫn chưa giảm nhiều. Sau đó bà quyết định sử dụng nhiều hơn với liều lượng 5 bịch IZUMIO và 15 viên Super Lutein Mitor + trong vòng 10 ngày sau đó là 25 viên trong vòng 1 tháng. Kết quả bất ngờ và kì tích đã đến trong tháng thứ 2, lượng dịch không còn nhiều. Từ sau tháng thứ 2 đó lượng dịch cứ thế giảm dần và đến tháng thứ 3 thì không còn một chút dịch nào nữa.
Hết tháng Giêng Âm lịch bà Miều quay lại viện khám, không còn một chút dịch nào nữa bà còn nói đùa với các bác sĩ tại bệnh viện rằng: ” Nếu mà tôi không được mổ thì tôi rất tiếc”. Thậm trí khi đi lấy dịch xét nghiệm các y bác sĩ còn không lấy được dịch do bà đã hết dịch, mọi người rất bất ngờ và hỏi bà về phương pháp điều trị. Bà cũng chia sẻ rằng mình điều trị bằng phương pháp Nhật tuy nhiên không cần qua Nhật, đơn giản là bà chỉ sử dụng IZUMIO 5 bịch cũng như 25 viên Super Lutein Mitor + vào mỗi tháng. Tất cả mọi người đều rất bất ngờ về kết quả siêu âm của bà khi không còn phát hiện ra dịch cũng như khối u. Sau thời gian khối u đã bị tiêu biến hoàn toàn, bà vẫn tiếp tục sử dụng 5 bịch IZUMIO và 15 viên thuốc trong 2 tháng tiếp theo để ổn định lại.
Hiện nay, cơ thể của bà đã hoàn toàn khỏe mạnh tuy nhiên bà sử dụng IZUMIO và 3 viên Super Lutein Mitor+ vào mỗi ngày để duy trì một thể trạng cơ thể khỏe mạnh và phòng tránh bệnh tật. Bà vẫn luôn tin tưởng, giới thiệu cho bạn bè và những bệnh nhân của mình sử dụng IZUMIO và Super Lutein Mitor+ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

XEM THÊM NHIỀU CÂU CHUYỆN NÓI VỀ KẾT QUẢ SỬ DỤNG SẢN PHẨM TẠI ĐÂY :

Bác sỹ khoa sản bị ung thư vú ở Hải Dương, lời khuyên chân thành bạn nên thực hiện ngay 3

http://bit.do/cauchuyenkhachhang

Xem thêm bài viết tác dụng và giá sản phẩm nước thần kỳ IZUMIO , SUPER LUTEIN MITOR + :

IZUMIO-NƯỚC UỐNG THẦN KỲ GIÀU HYDRO IZUMIO BÁN CHẠY SỐ 1 Ở NHẬT BẢN – ĐẠT HIỆU QUẢ RÕ RỆT SAU MỘT LIỆU TRÌNH

SUPER LUTEIN LÀ GÌ? 13 TINH CHẤT QUÝ HIẾM CÓ TRONG SUPER LUTEIN MITOR PLUS NHẬT BẢN

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Bác sỹ khoa sản bị ung thư vú ở Hải Dương, lời khuyên chân thành bạn nên thực hiện ngay 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay