Izumio Super Lutein hỗ trợ viêm đáy mắt cho bạn gái xinh xắn

Các bệnh về mắt ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập nhất là đối với các bạn trẻ. Suy giảm thị lực do các bệnh về mắt là mối lo lắng của rất nhiều người và nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ khiến mắt hạn chế khả năng quan sát thậm trí là mất đi thị lực . Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát trển có nhiều phương pháp hỗ trợ các vấn đề về mắt và chăm sóc nuôi dưỡng mắt .

Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ mang đến câu chuyện của bạn Ngân – một cô gái đã từng bị viêm đáy mắt có nguy cơ mất khả năng quan sát chia sẻ kết quả sử dụng nước Izumio và viên uống Super Lutein Mirto Plus để chăm sóc đôi mắt như thế nào nhé !

Izumio Super Lutein hỗ trợ viêm đáy mắt
Izumio Super Lutein hỗ trợ viêm đáy mắt

Ngân chi sẻ rằng mình bị viêm đáy mắt từ năm 10 tuổi, nguyên nhân là do kí sinh trùng sống trên chó, mèo đã bay vào mắt cô. Điều này khiến thi lực của Ngân giảm sút và mắt cô dần yếu đi. Ngân chia sẻ: ” Đối với người cận thị thì có thể khắc phục bằng cách đeo kính cận tuy nhiên vấn đề của cô dù có đeo kính cũng không thể cải thiện được.”. Ban đầu chỉ có mắt phải nhiễm bệnh, yếu dần dẫn đến việc kéo sang mắt trái khiến cô bị cận và loạn thị nặng ngay khi Ngân mới 10 tuổi. Đến khi đang theo học cấp 3, thậm trí có lúc mắt Ngân đột nhiên tối lại và cần vài phút để có thể phục hồi và nhìn lại được bình thường khiến gia đình cô vô cùng lo lắng.

Izumio Super Lutein hỗ trợ viêm đáy mắt cho bạn gái xinh xắn 3


Nhận thấy có nhiều chuyển biến xấu, gia đình đưa Ngân đi khám tại bệnh viện và được các y bác sĩ thông báo rằng bệnh của cô dù có phẫu thuật cũng chỉ có cơ hội phục hồi là 50%. Do thị lực không tốt, thường xuyên sử dụng laptop và máy tính trong quá trình học tập, Ngân nhận thấy mắt cô trở nên mỏi nhiều hơn, đặc biệt là phía trên mí mắt bị nhức, giật nhiều khiến việc học tập trở nên khó khăn, tệ hơn là phần sau đầu cũng bị ảnh hưởng với những cơn đau thường xuyên.


Với lời giới thiệu của vài người bạn thân của cô Trâm – mẹ Ngân đã mua cho cô sử dụng thử Super Lutein Mirto Plus với mong muốn mắt con mình khỏe hơn. Thời gian đầu sử dụng, uống hết 2 lọ Super Lutein Mirto Plus vẫn chưa có nhiều tiến triển tuy nhiên không dừng ở đó, Ngân tiếp tục sử dụng và kết hợp cùng với nước hydro Izumio . Sau một thời gian sử dụng, hiện tại Ngân cảm thấy mắt mình đã đỡ nhiều, không còn cảm thấy đau mắt và phần đầu thường xuyên như mọi khi nữa. Thậm trí cô chạy xe ban ngày mà không cần đeo kính mà mắt vẫn hoạt động tốt.

Ngân rất vui vì kết quả mà Izumio và Super Lutein Mirto Plus đã mang lại chỉ sau một thời gian sử dụng. Không chỉ giúp mắt cô sáng lên hơn sau thời gian viêm đáy mắt kèo dài mà còn giúp giảm thiểu độ cận thị và loạn thị.

Dưới đây là video chia sẻ của bạn Ngân

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Izumio Super Lutein hỗ trợ viêm đáy mắt cho bạn gái xinh xắn 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay