Izumio, mirto + hỗ trợ hiệu quả tăng tiểu cầu cho bệnh nhân K thực quản ở Đống Đa Hà Nội

Ô nhiễm môi trường và đôi khi là những thói quen không tốt khiến con người dễ mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm. Hiện nay, nhờ khoa học phát triển mà việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh đã trở nên dễ dàng hơn. Sau đây, IZUMIO VIỆT NAM sẽ mang đến chia sẻ của người nhà của một bệnh nhân đã đạt được nhiều hiệu quả tích cực khi sử dụng nước hydrogen IzumioSuper Lutein Mitor+ để hỗ trợ tăng tiểu cầu và nhiều căn bệnh nguy hiểm khác đang gặp phải .


Chị Vân Anh, người có bố là ông Tiến năm nay 65 tuổi có tiền sử mắc bệnh ung thư thực quản, kèm theo đó ông Tiến cũng mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như suy thận, tiểu đường, xơ gan giai đoạn cuối, đặc biệt là suy tủy khiến quá trình sản xuất tiểu cầu trong cơ thể rất kém.

Trong thời gian mắc ung thư thực quản, tiểu cầu của ông Tiến luôn ở mức rất thấp chỉ từ 50 – 70, điều này khiến quá trình điều trị bệnh của ông không được hiệu quả. Trải qua hơn một năm chữa tại bệnh viện Bạch Mai, chị Vân Anh thấy bệnh tình của bố không có dấu hiệu suy giảm nên cảm thấy vô cùng lo lắng.


Đến tháng 7 năm 2019, ông Tiến được em ruột giới thiệu và cho sử dụng sản phẩm nước giàu Hydro Izumio và viên uống Super Lutein Mitor+. Chỉ sau 1 tháng rưỡi sử dụng sản phẩm, chị Vân Anh đã thấy sức khỏe của bố mình cải thiện một cách rõ rệt, tiểu cầu đã tăng từ 50 lên 91. Nhận thấy lượng tiểu cầu tăng, bác sĩ điều trị tại bệnh viện Bạch Mai xem xét cho ông Tiến đến bệnh viện 108 để kiểm tra và không được đồng ý xạ trị và phẫu thuật ung thư do lượng tiểu cầu vẫn còn thấp.

Lúc này, Chị Vân Anh tiếp tục cho bố mình điều trị tại bệnh viện Bạch Mai và kiên trì sử dụng sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor+. Tới tuần thứ 2, bác sĩ kiểm tra thì lượng tiểu cầu đã lên 157 và đủ điều kiện để tiến hành xạ trị và phẫu thuật ung thư thực quản. Ca phẫu thuật đã thành công ngoài sức mong đợi, sức khỏe của ông Tiến cũng nhanh chóng phục hồi và cải thiện rõ rệt khiến chị Vân Anh và gia đình vô cùng vui mừng.


Theo chị Vân Anh chia sẻ, bố chị đã dùng sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor+ với liều lượng 5 bịch nước và 15 viên mỗi ngày. Hiệu quả đạt được chỉ sau 2 tháng sử dụng sản phẩm. Chị Vân Anh rất biết ơn mọi người vì đã giới thiệu sản phẩm vô cùng hữu hiệu này đã giúp cho sức khỏe của bố được phục hồi một cách hiệu quả.


Với hàm lượng Hydro lớn có trong nước Izumio có khả năng loại bỏ các rác nội sinh trong cơ thể, giảm thiểu các nguy cơ mắc bệnh cùng các dưỡng chất thiết yếu có trong Super Lutein Mitor+ giúp cơ thể tăng cường đề kháng và sức khỏe. Bộ sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho không chỉ hỗ trợ sức khỏe cho bệnh ung thư thực quản như trường hợp của bố chị Vân Anh bài viết vừa chia sẻ mà còn nhiều căn bệnh nguy hiểm khác.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay