Những điểm đặc biệt của nước hydro Izumio và Super Lutein

Dòng thực phẩm chức năng nước hydro IZUMIOsuper lutein của Naturally Plus có điều gì vượt trội so với những dòng sản phẩm có mặt trên thị trường ? Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng cơ thể con người và tạo ra cho cơ thể tình trạng thoải mái tăng sức cùng với đó là tăng sức đề kháng giảm bớt nguy cơ mắc bệnh, chúng bao gồm thực phẩm bổ sung, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và thực phẩm dinh dưỡng.

Những điểm đặc biệt của nước hydro Izumio và Super Lutein 5

Và theo thời gian thì cuộc sống ngày càng hiện đại hóa bao nhiêu thì càng kéo theo nhiều nguyên nhân gây ra bệnh bấy nhiêu. Theo tổ chức y tế thế giới WTO thì Việt Nam là quốc gia có tỷ lệ bị mắc bệnh mãn tính khá cao. Mỗi ngày thì có hơn 300 người chết vì căn bệnh ung thư và nhiều căn bệnh khác cũng bắt đầu xuất hiện, 95% người dân là người bệnh hoặc là nửa sống khỏe nửa bệnh tật hoặc cần kỹ thuật chăm sóc sức khỏe đặc biệt còn số người thực sự khỏe mạnh chỉ chiếm một con số rất là khiêm tốn là 5%.

Và đứng trước yêu cầu cấp bách phải tăng cường sức khỏe như vậy thì việc chọn dòng sản phẩm trong thị trường vô vàn thực phẩm chức năng ngày nay thì câu hỏi đặt ra cho khách hàng là chúng tôi nên chọn lựa chọn dòng sản phẩm nào để an toàn và hiệu quả, tiết kiệm. Những yếu tố đó là các ưu điểm của dòng sản phẩm của công ty Naturally Plus khác biệt với các sản phẩm còn lại.

Những điểm đặc biệt của nước hydro Izumio và Super Lutein 6
Những điểm đặc biệt của nước hydro Izumio và Super Lutein 7


Đầu tiên phải kể đến là Izomio hay còn được những người yêu thích gọi là “nước thần kỳ Izumio” của Nhật Bản được ra đời vào năm 2007, luôn giữ vị trí dẫn đầu về doanh thu bán hàng lẫn tiêu thụ tại thì trường nước chứa hydrogen ở Nhật Bản vào thời điểm đó. Sản phẩm được bảo vệ bởi công nghệ thẩm thấu màn 4 lớp bằng nhôm.

Với hàm lượng hydro rất cao thì nước Izumio có khả năng cấp cứu bệnh như hạ sốt, người bị đột quỵ, máu không đông, trúng thực,… và phục hồi bệnh nhanh. Thực tế cho thấy 1 gói nước hydrogen Izomio có hàm lượng rất cao – 2 triệu 6 trăm ngàn phân tử- chỉ có thể hấp thu được 40% từ những người khỏe mạnh nhưng đặc biệt, đối với người bệnh thì khả năng đó được tăng lên thành 80% đến 100%. Nước giàu hydro Izomio đã được thế giưới công nhận là an toàn cho mọi lứa tuổi, với vô vàn loại công dụng từ pha sữa cho trẻ, pha sinh tố, pha cà phê,…


Nước hydrogen theo các nghiên cứu từ xưa đến nay thì rất có lợi đối với sức khỏe con người mà chưa có bất kỳ một tác động xấu nào đến sức khỏe con người nói chung và nước giàu hydro Izumino nói riêng. Có hàng ngàn ấn phẩm khoa học trên thế giới ca ngợi về sản phẩm “nước thần kỳ” này. Loại nước này chăm sóc cơ thể từ trong ra ngoài với đặc điểm nổi bật là có thể uống hoặc thoa trực tiếp lên da với khả năng chống lão hóa cực kì ấn tượng.


Thứ hai, là dòng sản phẩm Super Lutein và Super Lutein Mirto+, lọ Super Lutein bao gồm 11 dưỡng chất trong khi lọ còn lại là Super Lutein Mirto+ có tới 13 dưỡng chất. Loại sản phẩm này được ra đời vào năm 1999 và đứng đầu về doanh số bán hàng về mức tiêu thụ Lutein tại Mỹ. Thành tựu đáng ngạc nhiên của dòng sản phẩm này là để cho ra dòng sản phẩm tốt hơn, Super Lutein đã trải qua 5 lần tự nâng cấp, tự cạnh tranh chính bản thân nhưng vẫn giữ được mức giá không thay đổi. Hiếm có dòng sản phẩm nào trên thị trường mà chất lượng tăng nhưng giá vẫn không đổi như vậy.

Thành phần của Super Lutein là 100% rau củ quả giúp tăng cường hệ miễn dịch, với hàm lượng cao các chất như carotenoid giúp tạo enzim tự nhiên để cơ thể chúng ta hấp thu tốt hơn.
Super Lutein thuộc nhóm sản phẩm hóa học rất an toàn và cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh, chống lão hóa cho 6 bộ phân gồm não, mắt, da, hệ miễn dịch, hệ chuyển hóa và hệ nội tiết. Chính vì vậy tiết kiệm được tiền và thời giant hay vì phải tìm mua các sản phẩm riêng lẻ khác trên thị trường. Super Lutein vượt qua hàng rào máu não và bảo vệ não bộ của chúng ta.

Đứng đầu thế giới về bảo vệ và chăm sóc mắt. Sản phẩm còn giúp cân bằng lượng vitamin A trong cơ thể. Super Lutein Mirto+ có các thành phần độc quyền được ví như “mỹ phẩm dung để uống”, chống lão hóa gấp 340 vitamin C và 170 lần vitamin A.


Sự kết hợp giữa cả 2 sản phẩm nước giàu hydro Izumio và Super Lutein sẽ tăng hiệu quả chống lão hóa một cách rõ rệt, chăm sóc cho toàn bộ cơ thể và tăng cường sức mạnh chống lại ung thư, tăng cường hệ miễn dịch chống lại bệnh. Cả 2 sản phẩm đều giành được rất nhiều giải thưởng và giấy chứng nhận trên toàn thế giới.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Những điểm đặc biệt của nước hydro Izumio và Super Lutein 8

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay