Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen

Bệnh Gout ( Gút ) hay còn gọi là thống phong . Mọi người thường gọi là ” căn bệnh của nhà giàu ” . Gout là một bệnh mạn tính , một loại viêm khớp đột ngột gây ra hiện tượng sưng đỏ và đau ở các khớp.

Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 7
Một bệnh nhân bị bệnh Gout ( gút )


Nguyên nhân gây ra bệnh Gout chính là do lượng axit uric trong máu tăng cao gây ra tình trạng viêm ở khớp. Bệnh Gout có thể tiến triển gây biến chứng nguy hiểm cho người bệnh dẫn đến tàn tật .
Y học hiện nay có rất nhiều cách điều trị bênh Gout hiệu quả . Và có một phương pháp mới an toàn hiệu quả hiện nay đó là kết hợp điều trị y học và dùng thêm nước giàu hydrogen IZUMIO ( Sản phẩm nước giàu Hydro IZUMIO nhập khẩu 100% nội địa Nhật Bản )

Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 8


Dưới đây là chia sẻ nghiên cứu của thạc sỹ , bác sỹ Trương Thành Kiên đang công tác tại trường đại học Y dược Hải Phòng :

Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 9
Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 10
Bác sỹ Trương Thành Kiên
  • Bên dưới là quá trình chuyển hoá từ purin thành acid uric. Rối loạn chuyển hoá acid uric sẽ gây ra bệnh gout.
  • Anh chị thấy tại ảnh, khi chuyển từ purin thành acid uric cơ thể chúng ta sinh ra rất nhiều gốc tự do là O2- và H2O2 (còn gọi là oxy già – Trước đây dân ra hay dùng để sát trùng – nó gây tổn thương tế bào rất ghê gớm).
  • Vì vậy ở những bệnh nhân Gout ngoài việc bệnh nhân bị tổn thương khớp, tim, thận, mạch máu bởi các tinh thể urat nhỏ như mũi kim thì cơ thể còn bị tổn thương bởi các gốc oxy hoá.
  • Theo thời gian bệnh nhân sẽ xuất hiện thêm đái tháo đường, tăng huyết áp, rối loạn mỡ máu. Cuối cùng là tai biến hoặc nhồi máu cơ tim.
  • Vì vậy trong điều trị gout, ngoài việc dùng các thuốc chống cơn gout cấp hoặc mạn thì việc chống oxy hoá bằng nước giàu hydrogen IZUMIO chính là cứu sống bệnh nhân, cứu bệnh nhân thoát khỏi đột quỵ và tử vong trong tương lai.
  • Như 2 bệnh gout tôi đã post trước đó , 1 bệnh nhân đã có biến chứng suy thận , một bệnh nhân đã bị tai biến nhồi máu não.

Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 11

Và bệnh nhân sẽ còn nhiều biến chứng khác nếu ta không chia sẻ với họ chất chống oxy rất mạnh đó là nước giàu Hydrogen – Izumio của Nhật Bản này .

Hãy chia sẻ với bạn bè và người thân của bạn bài viết hữu ích này nhé !
Video bênh nhân Gout chia sẻ kết quả sử dụng nước giàu hydro IZUMIO

Cô Bác Anh Chị có thể tham khảo sản phẩm tại đây nhé :

Tác Giả : Bác sỹ Trương Thành Kiên

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Phương pháp điều trị bệnh Gout kết hợp với IZUMIO nước giàu hydrogen 12

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay