Gốc tự do (chất oxy hóa ) là gì ? Cách chống lại gốc tự do hiệu quả nhất

GỐC TỰ DO LÀ GÌ ?

Các chất Oxy hóa hay được gọi là gốc tự do là nguyên nhân chính dẫn đến con người mắc phải nhiều căn bệnh nguy hiểm cũng như đẩy nhanh quá trình lão hóa của cơ thể. Vậy các gốc tự do là gì và cách tốt nhất để chống lại chúng như thế nào? Hãy cùng đến với bài viết của chúng tôi để tìm hiểu nhé!

Gốc tự do (chất oxy hóa ) là gì ? Cách chống lại gốc tự do hiệu quả nhất 4

CÁC TÁC NHÂN GÂY RA GỐC TỰ DO

Cơ thể con người được cấu tạo từ rất nhiều tế bào và chúng được hình thành từ các nguyên tố khác nhau. Các nguyên tố có liên kết với nhau thông qua Electron ở lớp vỏ ngoài tạo thành các phân tử, sự liên kết này còn được gọi là Liên Kết Hóa Học. Trải qua quá trình trao đổi chất, oxy hóa để tạo ra năng lượng cho cơ thể các Electron bị đánh bật ra khỏi các liên kết hóa học tạo nên các phân tử có Electron không có liên kết. Đây chính là nguyên nhân chính hình thành nên các gốc tự do có hoạt tính cao.
Hiện nay, môi trường sống ngay càng thay đổi như ô nhiễm môi trường, các bức xa từ mặt trời ngày càng tăng cao,… cùng với đây là những thói quen sống tiêu cực của con người như chế độ ăn uống không lành mạnh, sử dụng rượu bia, các chất kích thích, áp lực công việc dẫn đến stress là những nguyên nhân chính dẫn đến quá trình Oxy hóa diễn ra càng nhanh và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Quá trình Oxy hóa là tác nhân gây ra nhiều căn bệnh như ung thư, tim mạch, suy giảm hệ miễn dịch, tiểu đường và hơn 90 căn bệnh thường gặp khác.
Nguyên nhân gây bệnh của các gốc tự do (Chất Oxy hóa) này là do sau khi bị đẩy ra khỏi tế bào chúng sẽ bắt gặp và liên kết với các Electron của các phân tử của tế bào bình thường và khỏe mạnh khác. Từ đó làm thay đổi cấu trúc tế bào khỏe mạnh gây ra sự tổn thương và chúng sẽ tiếp tục biến thành các gốc tự do mới đi phá hủy các tế bào khỏe mạnh khác. Các tế bào bị tổn thương do bị thay đổi cấu trức sẽ tiếp tục phát tán các gốc tự do và lan sang gây hiện tượng Oxy hóa phá hủy các tế bào lân cận.


Video giải thích rất cụ thể về gốc tự do ( chất oxy hóa trong cơ thể người )

Gốc tự do (chất oxy hóa ) là gì ? Cách chống lại gốc tự do hiệu quả nhất 5

CÁCH CHỐNG LẠI GỐC TỰ DO HIỆU QUẢ

Để chống lại các gốc tự do và quá trình Oxy hóa này cơ thể chúng ta cần bổ sung một lượng lớn các phân tử chống Oxy hóa nhằm ngăn chặn, đẩy lùi hiện tượng nguy hiểm này. Một số phân tử chống Oxy hóa có thể kể đến như Vitamin E, Curcumin, Alpha Lipoic Acid, Vitamin B, Vitamin C, Coenzyme Q 10, Zinc hay Acetyl L Camintine,… Các chất chống Oxy hóa trên đóng một vai trò quan trọng trong việc chống lại các gốc tự do. Các Electron dự trữ của của các chất chống Oxy Hóa sẽ được bổ sung và trung hòa lại các gốc tự do.
Sau khi được bổ sung và đưa vào cơ thể, các chất chống Oxy hóa sẽ được lưu thông trong máu rồi đến các cơ quan khác nhau. Khi bắt gặp các tế bào bị tổn thương chúng sẽ tiếp cận, cho các gốc tự do một Electron, từ đó sửa chữa, ổn định lại các liên kết hóa học đã bị phá vỡ trước đó. Điều tuyệt với đó chính là sau khi mất đi Electron thì các chất chống Oxy hóa vẫn không hề biến thành các gốc tự do và sẽ không gây hại cho cơ thể.
Chính vì những hiệu quả tuyệt với mà các chất chống Oxy hóa mang lại. Chúng ta cần bổ sung thường xuyên các chất chống Oxy hóa nhằm ngăn chặn và chống lại các gốc tự do từ đó giảm thiểu quá trình Oxy hóa trong cơ thể. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhằm chống lại các bệnh tiểu đường, ung thử, tim mạch hay hàng trăm căn bệnh nguy hiểm khác. Đặc biệt là khả năng chống lại sự lão hóa giúp chúng ta luôn trẻ khỏe và duy trì thanh xuân.

Một trong những sản phẩm chống lão hóa , tiêu diệt gốc tự do hiệu quả hàng đầu thế giới đó là nước giàu hydro IZUMIO và Super Lutein Mitor +

Xem thêm bài viết tác dụng và giá sản phẩm nước thần kỳ IZUMIO và SUPER LUTEIN MITOR + :

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Gốc tự do (chất oxy hóa ) là gì ? Cách chống lại gốc tự do hiệu quả nhất 6

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay