Izumio Mirto+ hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân suy thận , chạy thận nhân tạo

Thận là một cơ quan vô cùng quan trọng trong cơ thể , được mệnh danh là trái tim thứ hai trong cơ thể con người . Việc thận bị tổn thương ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người bệnh. Hiện nay, có rất nhiều bệnh nhân mắc phải suy thận cần phải chạy thận nhân tạo, quá trình này tốn kém và ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày của nhiều người. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ mang đến chia sẻ từ một người bà có cháu mắc bệnh thận bẩm sinh đã sử dụng nước giàu hydrogen Izumio và Super Lutein Mitor nhận được những hiệu quả rất tích cực.

Không may mắn như nhiều người, cháu của bà X sinh ra đã thiếu một bên thận, bên còn lại cũng mắc phải chứng đa nang. Sau hơn một năm tuổi, bé trở nên kiệt quệ, thận không hoạt động khiến cơ thể bé trở nên yếu ớt, da dẻ xanh xao. Khi tình trạng bệnh của bé ngày càng nghiêm trọng, gia đình bà X cho bé khám ở bệnh viện tỉnh và được giới thiệu tiếp lên bệnh viện Nhi Trung Ương. Lúc này, gia đình phải chấp nhận cho bé chạy thận nhân tạo nên bé phải mổ và lắp đặt nhiều hệ thống máy móc hỗ trợ.

Sau hơn 2 năm liên tiếp chạy thận tại bệnh viện, bà X chia sẻ rằng thời gian bà cháu ở bệnh viện còn nhiều hơn tại nhà. Trong lúc này, bà tìm hiểu và được giới thiệu với bộ sản phẩm nước Izumio và Super Lutein Mitor+. Tuy nhiên, gia đình bà lại vô cùng dị ứng với việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng. Bà X vô cùng thương cháu mình, không muốn bé phải tiếp tục chịu những đau đớn với quá trình lọc thận nhân tạo. Bà đã bị mật liên lạc và nhận sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor+ về cho cháu dùng thử.

Izumio Mirto+ hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân suy thận , chạy thận nhân tạo 3

Hằng ngày, bà lén cho cháu uống 2 viên thuốc Super Lutein Mitor+ bằng cách pha với sữa cùng 1 bịch Izumio. Điều kỳ diệu đã xảy ra khi chỉ sau 1 tháng sử dụng thì cháu của bà đã có thể đứng dậy và đi lại bình thường, da dẻ của bé cũng sáng sủa và sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Cả gia đình vô cùng bất ngờ khi bé có những chuyển biến vô cùng tích cực, lúc này bà X mới dám giới thiệu với mọi người về sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor+.

Chỉ sau vài tháng sử dụng, sức khỏe của bé đã hoàn toàn được hồi phục, bé tăng từ 7kg lên 11kg, các vết mổ trên cơ thể cũng lành lặn rất nhanh. Hiện nay, cháu đã có thể đi học bình thường như bao đứa trẻ khác khiến bà X và gia đình vô cùng vui mừng. Nhận thấy sản phẩm này có công dụng hiệu quả, bà X giới thiệu đến những người thân trong gia đình, nhiều người hàng xóm cũng đến và nhờ bà X tư vấn về sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor+.

Bên cạnh đó, bà vẫn thường xuyên cho các thành viên trong gia đình sử dụng sản phẩm để duy trì sức khỏe và hỗ trợ nhiều căn bệnh hằng ngày. Bên cạnh chia sẻ về những công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân chạy thận nhân tạo, Izumio và Super Lutein Mitor còn có khả năng hỗ trợ sức khỏe , giảm triệu chứng cho nhiều căn bệnh nguy hiểm hiện nay như ung thư, tim mạch hay huyết áp, giúp cơ thể người dùng khỏe mạnh, giảm lão hóa hiệu quả.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Đạt tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Izumio Mirto+ hỗ trợ hiệu quả cho bệnh nhân suy thận , chạy thận nhân tạo 4

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như đại lý Izumio Việt Nam - Nguyễn Nhật Quang - Mã số đại lý 2633893 , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của đại lý Izumio Việt Nam có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio , Olemio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay