Ứng dụng của Hydrogen với bệnh nhân mắc Covid tại Trung Quốc

Năm 2020 mở đầu với dịch bệnh kinh hoàng Covid 19 gây chấn động thế giới với biết bao sinh mạng đã mất đi mà đỉnh điểm là Trung Quốc, quốc gia đầu tiên bùng phát và cũng là quốc gia phải chịu hậu quả to lớn với số lượng người mắc Covid vô cùng lớn trên phạm vi toàn lãnh thổ. Và trong những thời khắc tuyệt vọng của nhân loại, vẫn sẽ luôn có những con gười đứng lên đấu tranh tìm cách khắc phục những hậu quả, những nỗi bất hạnh lên giống loài của họ.

Tại viện nghiên cứu MHI Trung Quốc, chi nhánh Mỹ của tập đoàn Naturally Plus đã phỏng vấn qua video với bác sỹ người Trung Quốc Zhong Nansan với những nỗ lực khi áp dụng nước hydrogen Izumio trong hỗ trợ của ông. Sau khi cho một số bệnh nhân dùng thử nước hydrogen thì tất cả bọn họ đều có những phản ứng rất tốt, đồng thời ông còn thông báo rằng mình vừa nhận được tin có tới 3 bệnh viện lớn tại Vũ Hán, Quảng Châu đã tiến hành thử nghiệm cho bệnh nhân sử dụng nước hydrogen để điều trị.

Ông chia sẻ rằng tất cả các bệnh nhân đều cảm thấy dễ dàng hô hấp hơn sau khi dùng thứ nước thần kỳ này và nó còn thể hiện sự hiệu quả hơn qua từng ngày một. Ông  Zhong Nansan thấy được tác dụng loại bỏ các loại gen xấu và kháng cự các virut gây bệnh của nước hydrogen là vô cùng mạnh mẽ, cho nên ông đưa lời yêu cầu tất cả mọi người nên sử dụng nước này trong việc điều trị bệnh Covid19 hiện nay để có hiệu quả tốt hơn.

Phỏng vấn 1 bệnh nhân nhiễm Covid 19 đã sử dụng nước hydrogen Izumio cho biết : sau khi sử dụng, ngực của bênh nhân này không còn thấy đau nữa, tình trạng đau nhức đẫ được giảm một cách kinh ngạc.”Ngực tôi không còn đau chút nào nữa” cô nhấn mạnh và lặp đi lặp lại câu nói này trong sự mừng rỡ pha lần ngạc nhiên khi được phỏng vấn.

Một bệnh nhân nữ khác cho hay, sau khi sử dụng nước giàu hydro Izumio thì hcij có cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng nơi lồng ngực, chị đã có thể nói chuyện một cách trơn tru mà cô họng không bị đau rát. Trước đây, mỗi khi hít vào thì lồng ngực chị vô cùng đau nhức vì bị virut tấn công, sau đó chị sẽ bị ho sặc sụa không thể kiểm soát nhưng bây giờ thì đã tốt hơn. Chị đã có thể thở sâu mà không còn bị những cơn ho khan quấy rầy, điều đó cải thiện cho sức khỏe bên trọng lẫn bên ngoài của chị rất nhiều.

“Tôi đã có thể thở dễ dàng lại như lúc còn khỏe mạnh chưa mắc bệnh” đó là lời nói của một nam bệnh nhân mắc Covid chia sẻ khi hcusng tôi phỏng vấn. Anh ấy cảm thấy cơ hể mình thoải mái hơn, các cơn đau lồng ngực, đau ở phổi đã biến mất. Anh ấy thậm chí còn nói” tôi có cảm giác như mình có thể tháo cả cái mặt nạ dưỡng khí này ra”. Lúc trước anh không dám thở mạnh vì sẽ bị ho và đau nhói ngực nhưng bây giờ thì anh đã có thể thoải mái làm điều đó mà không bị bất kỳ cơn đau nào nữa rồi.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay