Tìm hiểu quá trình sản xuất viên uống Super Lutein

Viên nang Super Lutein Mirto+ hiện đang là sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều tại thị trường thực phẩm chức năng Việt nam vì tính ưu viết trong hỗ trợ sức khỏe bệnh lý và cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, chống hiện tượng oxy hóa não, mang lại hiệu quả chống lão hóa da cực kì tốt. Đã có rất nhiều bài báo, bài viết, video chia sẻ, cảm ơn về các công dụng thần kì của loại sản phẩm này của công ty Naturally Plus. Và hôm nay tôi sẽ cho các bạn biết được quy trình sản xuất viên uống Super Lutein như thế nào nhé!

Video quá trình sản xuất viên nang super lutein

Viên nang mềm Super Lutein cần được chuẩn bị một cách nghiêm ngặt và chặt chẽ ở các nhà máy, xí nghiệp, được quản lí và theo dõi một cách sát sao. Nguyên liệu để tạo ra vỏ được chuẩn bị trong một bể tròn tách bọt, nơi mà thành phần chính có tên Gelatin được dung hòa với nước, chất glyxerin (chất béo) và một số thành phần khác. Nguyên liệu của viên nang được chúng tôi chia thành 2 loại: đó chính là dạng hỗn hợp dầu hay còn gọi là kháng dầu, dạng còn lại là dạng bột. Các nguyên liệu cần thiết sẽ được chuẩn bị sẵn sàng trên dây chuyền và được vận chuyển an toàn đến khâu đóng gói.

Khi đến nơi đóng gói, quy trình đóng gói được thực hiện bằng cách sử dụng máy quay tạo khuôn. Đầu tiên, các viên nang ở dạng lỏng sẽ được kéo dài ra để tạo hình dáng mới. Sau đó, chúng được làm nóng để cố định hình dạng của viên nang. Ngay trước khi giây phút hai nửa kết dính với nhau để tạo thành viên nang hoàn chỉnh đem đi tiêu thụ, một lượng nguyên liệu gồm các dưỡng chất và là thành phần chính được công ty chúng tôi nghiên cứu, tính toaans đủ liều lượng tiêu chuẩn cho 1 lần sử dụng được tiêm vào và từ đó cho ra lò viên nang hoàn chỉnh.

Chúng tôi tạo nên viên nang mềm thực vật từ các thành phần tự nhiên, giàu chất dinh dưỡng đến hoàn toàn từ nguồn gốc thực vật. Sauk hi viên nang được bơm đầy, chúng sẽ được làm khô bằng một hệ thống sấy khô quy mô lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo sản phẩm Super Lutein Mirto+ sẽ được đến tay người tiêu dùng trong tình trạng hoàn hảo nhất.

Và hơn thế nữa, để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, chúng tôi đã thành lập thêm một bộ phận với chuyên môn như một khâu sản xuất đặc biệt cho việc đóng gói viên nang mềm được gọi là Halal. Halal ngoài ra cũng đảm nhận cả việc đóng chai hay túi của các sản phẩm như nước thần kỳ giàu hydro Izumio.

Những quy trình phức tạp, kĩ lưỡng và nghiêm ngặt trên đã giúp chúng tôi đưa sản phẩm chất lượng cao viên nang mềm Super Lutein Mirto+ có thể hiên ngang bước vào thị trường quốc tế, và khẳng định vị thế đứng đầu của mình. Công ty Naturally Plus của chúng tôi sinh ra với mục tiêu tối thượng đó chính là sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng và chúng tôi vẫn đang từng bước hoàn thành điều đó với dòng sản phẩm chất lượng cạo viên nang Super Lutein Mirto+ của mình.

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay