Super Lutein Mitor+ cải thiện thị lực thần kỳ cho đôi mắt bệnh nhân bị viễn thị

Viễn thị là một căn bệnh liên quan đến thị lực phổ biến hiện nay. Bệnh khiến khả năng quan sát những vật thể ở gần trở nên khó khăn ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh hoạt và học tập. Bên cạnh việc sử dụng kính để hỗ trợ mắt thì người bệnh có thể dùng một số loại thực phẩm hỗ trợ nhằm giúp mắt cải thiện được khả năng quan sát. Một trong số những thực phẩm đó có thể kết đến IZUMIO và Super Lutein Mitor+. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bạn chia sẻ của một bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm để điều trị bệnh viễn thị một cách vô cùng hiệu quả.


Bệnh nhân là chị Trần Thị Hằng năm nay 35 tuổi bị bệnh viễn thị 1,5 độ từ lâu. Điều này khiến chị thường xuyên sử dụng kính viễn vướng víu, gây khó khăn trong quá trình học tập và làm việc của chị. Độ viễn thị của chị ngày càng có dấu hiệu tăng khiến chị và gia đình chị vô cùng lo lắng. Mặc dù đã sử dụng nhiều loại thực phẩm ngoại nhập đắt tiền để điều trị cùng với các thuốc Tây khác nhau tuy nhiên không mang lại nhiều hiệu quả nên chị không tin tưởng nhiều vào các loại thực phẩm ngoại nhập nữa.
Được sự giới thiệu của một người bạn, chị Hằng quyết định chuyển qua sử dụng sản phẩm Super Lutein Mitor+ cùng với IZUMIO với mong muốn điều trị bệnh một cách hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng chị đã cảm nhận được những hiệu quả vô cùng lớn. Thị giác của chị đặc biệt là bệnh viễn thị đã được giảm một cách rõ rệt từ 1,5 độ hiện nay chị chỉ còn sử dụng kính 1 độ, thời gian sử dụng kính của chị cũng giảm đi đáng kể khiến chị rất vui. Ngoài ra, các căn bệnh khác trong cơ thể chị như bệnh tiền đình trong chị đã đỡ rất nhiều và không còn hiện tượng bị đau nữa. Ngoài ra, u nước trong cơ thể của chị cũng không còn đau và đỡ hẳn qua 2 tháng sử dụng kết hợp giữa IZUMIO và Super Lutein Mitor+.
Chị còn cho con trai sử dụng sản phẩm khi cháu nhà bị bệnh viêm mũi dị ứng, sau khi dùng sản phẩm IZUMIO sau 1 tháng thì hiện tượng mũi xanh ở bé không còn nữa. Không phải điều trị bằng kháng sinh giúp cơ thể của bé khỏe hẳn, tránh được những nguy cơ và tác dụng phụ của thuốc. Hiện nay mỗi khi bệnh tái phát chị chỉ cần sử dụng 3 bịch IZUMIO mỗi ngày, sau khoảng 3 ngày sử dụng bé khỏe lại thì chị cho bé dùng liều duy trì với 1 bịch mỗi ngày. Đây là một điều khiến chị hết sức vui mừng.
Hiện nay, gia đình chị cũng thường xuyên sử dụng sản phẩm IZUMIO và Super Lutein Mitor+ nhằm duy trì một cơ thể khỏe mạnh, một sức khỏe ổn định, giảm thiểu các nguy cơ gây bệnh và duy trì sắc đẹp. Chị cũng giới thiệu sản phẩm này đến với ba mẹ và những người bạn sử dụng để đảm bảo họ có một sức khỏe tốt.
Với hàm lượng Hydro lớn có trong IZUMIO cùng với 13 dưỡng chất quan trọng và vô cùng thiết yếu có trong SUPER LUTEIN MITOR+, bộ sản phẩm mang lại sự an toàn cho người dùng. Với khả năng hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm và phổ biến như ung thư, tim mạch, tiểu đường,… cùng với đó là duy trì được sức khỏe ổn định và tuổi thanh xuân. Vậy còn chờ gì nữa mà không mua sản phẩm về dùng thử để cảm nhận được những hiệu quả vô cùng tuyệt vời của nước giàu Hydro IZUMIO và SUPER LUTEIN MITOR+.

Super Lutein Mitor+ cải thiện thị lực thần kỳ cho đôi mắt bệnh nhân bị viễn thị 4
Super Lutein Mitor+ cải thiện thị lực thần kỳ cho đôi mắt bệnh nhân bị viễn thị 5 Super Lutein Mitor+ cải thiện thị lực thần kỳ cho đôi mắt bệnh nhân bị viễn thị 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay