Super lutein hiệu quả với bệnh rối loạn tiền đĩnh, mắt lão thị , xương khớp

Là một sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, chính vì vậy Super lutein chưa được nhiều người biết đến và sử dụng. Tuy nhiên, với những người đã sử dụng sản phẩm và cảm nhận họ đều đưa ra những đánh giá cao cho sản phẩm này vì những hiệu quả mà Super lutein mang lại cho sức khỏe và cơ thể, kể cả là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực Y học. Sau đây sẽ là chia sẻ của một trường hợp sử dụng Super lutein đạt được hiệu quả cao khi điều trị bệnh rối loạn tiền đĩnh, mắt lão thị , xương khớp.


cô Lê Thị Minh Tuyết, là một bác sĩ có kinh nghiệm đang làm việc trong lĩnh vực Đông y, cô có phòng khám riêng và đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân. Bản thân cô là một người có chuyên môn nên khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng hoặc cho bệnh nhân dùng cô rất kỹ lượng trong việc kiểm tra hồ sơ, thông tin và tự mình trải nghiệm. Khi được sự giới thiệu của một người em tên Huỳnh Ngân Nũ khi sản phẩm Super lutein còn chưa về Việt Nam cô đã rất cẩn thận trong việc kiểm tra về các tài liệu liên quan đến sản phẩm cũng như muốn bản thân dùng thử và cảm nhận.
Khi sử dụng được 1/3 chai Super lutein mắt cô có hiện tượng chảy ghèn nhiều, cô phải thường xuyên dùng khăn để chùi khiến cô khá băn khoăn không biết mắt mình đang giảm hay tăng độ. Chính vì vậy cô đã đến phòng khám để kiểm tra thị lực của mắt, ở tuổi 59 thì mắt của cô rất tốt khiến người khám cho cô khá bất ngờ, sau khi nhận kết quả rằng mắt mình đã giảm tử 2,5 độ xuống còn 1,5 độ cô cũng đã rất bất ngờ và vui mừng. Niềm tin của cô ngày càng được khẳng định khi trong một lần để quên kính cô đã mượn kính 1 độ của một người bạn và đã nhìn thấy rất rõ, chính vì vậy cô đã hoàn toàn tin tưởng và không kiểm tra mắt nữa.
Sau đó, cô giới thiệu cho một bệnh nhân bị rối loạn tiền đình mà mình đang điều trị sử dụng sản phẩm Super lutein. Dù bệnh nhân này đã được điều trị 5 tháng tại bệnh viện quốc tế Huế và sử dụng các loại thuốc tốt nhất của Pháp tuy nhiên không có hiệu quả và bệnh nhân này vẫn không thể đi lại được. Trong một lần thăm khám cô đã cho bệnh nhân dùng thử trong 3 ngày để cảm nhận, kết quả bất ngờ đến ngay trong ngày đầu tiên sử dụng, bệnh nhân này đã có thể đứng dậy và đi lại được. Chính vì kết quả này nên chị đã hoàn toàn tin tưởng và đặt mua sản phảm về dể sử dụng và giới thiệu cho các bệnh nhân của mình sử dụng.
Không chỉ vậy, khi mẹ cô đã 91 tuổi bị ngã và gãy xương đùi. Nếu không can thiệp kịp thời thì cô có thể qua đời sau 2 tháng, lúc này cô quyết định cho mẹ sử dụng 1 bịch Izumio và 3 viên Super lutein vào mỗi ngày và hiện nay mẹ cô đã được 99 tuổi và vẫn hoàn toàn khỏe mạnh và minh mẫn.
Theo như chia sẻ của cô thì bên cạnh đó cô còn giới thiệu và giúp điều trị cho nhiều bệnh nhân bị các bệnh khác nhau như nhồi máu cơ tim, tiểu đường hay pakinson,… những căn bệnh bị mà Y học thế giới cũng không có phương pháp điều trị. Tuy nhiên khi sử dụng Super lutein các bệnh nhân của cô đều có được kết quả và hiệu quả vô cùng tốt.
Có thể nói, qua chia sẻ của cô Tuyết thì Super lutein là một sản phẩm hỗ trợ tốt quá trình điều trị nhiều căn bệnh của cơ thể, mang đến cho người dùng sức khỏe tốt.

Super lutein hiệu quả với bệnh rối loạn tiền đĩnh, mắt lão thị , xương khớp 4
Super lutein hiệu quả với bệnh rối loạn tiền đĩnh, mắt lão thị , xương khớp 5 Super lutein hiệu quả với bệnh rối loạn tiền đĩnh, mắt lão thị , xương khớp 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay