Nước giàu hydro Izumio hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân mổ sỏi thận bị hoại tử

Sỏi thận là một trong những căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Căn bệnh này có thể điều trị dứt điểm bằng phương pháp mổ. Tuy nhiên nếu sau tiến hành phẫu thuật không được chăm sóc kỹ có thể dẫn đến hoại tử ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hằng ngày của người bệnh.

Sau đây, bài viết của chúng tôi mang đến chia sẻ của bà Hiền – người nhà bệnh nhân sỏi thận bị hoại tử đã sử dụng nước thần kỳ giàu Hydro Izumio và nhận được những hiệu quả tích cực.

Bà Hiền sống tại Biên Hòa – Đồng Nai có chồng mắc phải bệnh Sỏi thận và đã tiến hành phẫu thuật cách đây hơn 10 năm. Sau phẫu thuật, chồng bà gặp phải tình trạng hoại tử, ra mủ và ra dịch nhầy rất nhiều. Tình trạng này kéo dài khiến bà và các con cảm thấy vô cùng lo lắng. Dù đã sử dụng nhiều phương pháp và loại thuốc khác nhau nhưng tình trạng ra mủ và dịch vẫn không có dấu hiệu suy giảm.

Nước giàu hydro Izumio hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân mổ sỏi thận bị hoại tử 4


Sau quá trình tìm hiểu, bà Hiền biết đến sản phẩm nước giàu Hydro Izumio cùng sản phẩm viên uống Super Lutein Mirto+. Được biết sản phẩm có rất nhiều công dụng trong hỗ trợ sức khỏe nhiều bệnh lý thường gặp, bà Hiền quyết định cho chồng sử dụng. Chỉ sau 1 tháng 10 ngày sử dụng, bà đã nhận thấy bệnh tình của chồng mình đã có nhiều dấu hiệu tích cực, lượng mủ và dịch tiết sau khi được kiểm tra đã giảm đến 80% đến 90%. Thấy được hiệu quả mà sản phẩm mang lại, bà tiếp tục mua và động viên chồng sử dụng sản phẩm nước Izumio và Super Lutein Mitor+.

Theo chia sẻ của bà Hiền, một ngày bà cho chồng sử dụng với liều lượng 4 gói Izumio cùng với 16 viên Super Lutein Mitor+. Ngoài ra, bà Hiền còn chia sẻ về hiệu quả nhận được khi bản thân sử dụng bộ sản phẩm trên. Với căn bệnh tiểu đường thường xuyên khiến bà bị ngứa gây ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày.. Bà đã hoàn toàn bất ngờ khi chỉ sau hơn 3 tuần sử dụng nước giàu Hydro Izumio thì các chỉ số bệnh lý đã được cải thiện theo chiều hướng ổn định .


Nhận thấy được những hiệu quả vô cùng tích cực mà bộ sản phẩm nước Hydro Izumio và Super Lutein Mitor+ mang lại cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình, bà Hiền quyết định mua để sử dụng lâu dài. Không chỉ vậy, bà cũng giới thiệu cho bạn bè và những người thân sử dụng để hỗ trợ tăng cường sức khỏe , phòng ngừa nhiều căn bệnh thường gặp.


Với hàm lượng phân tử Hydro lớn có khả năng loại bỏ rác nội sinh trong cơ thể vô cùng hữu ích, nước Izumio có khả năng hỗ trợ sức khỏe nhiều căn bệnh . Ngoài ra, khi kết hợp với các dưỡng chất thiết yếu có trong Super Lutein Mitor+ giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao đề kháng. Bên cạnh việc hỗ trợ cải thiện biến chứng sỏi thận và tiểu đường, bộ sản phẩm còn có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe và giảm triệu chứng cho nhiều căn bệnh nguy hiểm khác như ung thư, tim mạch,… cũng như duy trì vẻ đẹp, chống oxy hóa và làm đẹp hiệu quả.

Nước giàu hydro Izumio hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân mổ sỏi thận bị hoại tử 5 Nước giàu hydro Izumio hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân mổ sỏi thận bị hoại tử 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay