Lợi ích sức khỏe không ngờ của lá cây Oliu

Lợi ích sức khỏe không ngờ của lá cây Oliu 4
Lợi ích không ngờ của lá cây Oliu trong Olemio

Cây ô liu được biết đến với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong đó có lá ô liu cũng có lợi ích nhưng lại ít được biết đến, thậm chí khi biết rõ có thể khiến bạn kinh ngạc.


Một số nghiên cứu khoa học cho thấy chiết xuất lá ô liu có nhiều lợi ích. Một trong những chất chính trong lá ôliu là oleuropein có tính chất chống nấm, kháng vi trùng và kháng khuẩn. Các nghiên cứu ở phòng thí nghiệm cũng đã khẳng định chiết xuất từ lá ô liu có hiệu quả trong việc chống lại các vi sinh vật như nấm, vi khuẩn, protozoa và vi rút gây ra nhiều bệnh tật.


Thành phần OleaVita được các chuyên gia Pháp nghiên cứu và chiết xuất thành công từ lá ô liu, mang đến một bước đột phá mới trong lĩnh vực khoa học ty thể. Oleanolicacid là một trong những thành phần có trong Oleavita, có hiệu quả trong việc thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng bằng cách kích thích TGR5 và thực hiện kích hoạt tăng sinh ty thể của tế bào. Thành phần đã đạt chứng nhận ECOCERT, một tổ chức chứng nhận hữu cơ thành lập tại Pháp. ECOCERT có trụ sở chính ở Châu Âu và tiến hành kiểm tra tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Ngày nay ECOCERT trở thành một trong những tổ chức hữu cơ lớn nhất thế giới để chứng nhận thành phần có nguồn gốc từ tự nhiên, nhà máy sản xuất, cách xử lý rác thải, bao bì đóng gói đều phải đạt tiêu chuẩn an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người.

Lợi ích sức khỏe không ngờ của lá cây Oliu 5


Chúng ta có thể bổ sung Oleavita hàng ngày bằng cách sử dụng nước giàu hydrogen Olemio Nhật Bản nhé . Sản phẩm này đã ra mắt tại thị trường Việt Nam và phân phối rộng rãi toàn quốc tại đại lý Izumio Việt Nam

Lợi ích sức khỏe không ngờ của lá cây Oliu 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay