IZUMIO và Super Lutein Mirto hỗ trợ cải thiện bệnh nhân mắc U Gan

Chị Ngân hiện đang sinh sống và làm việc tại Đà Lạt. Chồng chị Ngân được chẩn đoán là mắc bệnh viêm loét dạ dày, sỏi thận và đặc biệt là một khối u rất lớn ở gan. Chị rất lo lắng khi chồng mình đang khỏe mạnh lại một lúc mắc nhiều chứng bệnh trong khi anh cũng là trụ cột kinh tế của gia đình, nếu không chữa trị nhanh thì kinh tế sẽ gặp khó khăn nhiều.

Và thế là hai vợ chồng hết chữa bệnh tại Đà Lạt không thành công đành dắt nhau vào thành phố Hồ Chí Minh đi các bệnh viện, phòng khám lớn để thử. Nhưng dẫu cho có đi bao nhiêu nơi, uống bao nhiêu thứ thuốc từ thuốc Nam, thuốc Bắc, thuốc Tây song tình trạng bệnh của anh nhà vẫn không có dấu hiệu cải thiện trong khi viện phí ngày càng nhiều.


Cho đến khi một bác sĩ tại phòng khám khuyên chị Ngân hãy mua bộ sản phẩm nước giàu hydro Izumio và viên uống Super Lutein Mirto+ cho chồng chị dùng thử vì hiện nay rất nhiều người đã cải thiện được tình trạng bệnh lý của mình từ 2 sản phẩm này . Chị cũng quá tuyệt vọng nên đành phải thử mọi cách có thể để giúp chồng mình. Trước khi uống bộ sản phẩm này thì khối u trong gan chồng chị khá lớn đồng thời cơn viêm loét dạ dày hạnh hạ khiến sức khỏe bên trong và ngoài của anh nhà đều xuống cấp trầm trọng.

IZUMIO  và Super Lutein Mirto  hỗ trợ cải thiện bệnh nhân mắc U Gan 5
IZUMIO  và Super Lutein Mirto  hỗ trợ cải thiện bệnh nhân mắc U Gan 6


Vậy mà thật bất ngờ thay, chỉ sau 1 liệu trình sử dụng tình trạng viêm loét dạ dày của chồng chị Ngân đã được cải thiện , những viên sỏi trong thận đã thay nhau biến mất và đặc biệt là khối u trong gan đã hoàn toàn không còn lại một chút dấu hiệu gì như nó đã từng tồn tại trước đó . Chị Ngân thực sự kinh ngạc không tin nổi vào kết quả chụp CT trên tay mình, “Rõ ràng là có khối u 11mm ở trong gan vậy mà chỉ sau một tuần nó lại biến mất hoàn toàn!!!”, chị thậm chí còn nghi ngờ kết quả xét nghiệm của bác sĩ. Sau đó thì chồng chị đã được xuất viện về nhà một cách khỏe mạnh.


Sau khi thấy được công hiệu kì diêu của loại “thần dược” này. Chị mới áp dụng cho cả đứa cháu ruột của chị hiện đang bị viêm màng não, hôn mê sâu phải nhập viện trong thành phố Hồ Chí Minh. Chị Ngân mới xin bác sĩ vào chăm sóc cháu mình rồi chị bơm cho cháu 6 bịch nước Izumio. Thì kết quả không làm chị thất vọng, 24 giờ sau cháu của chị tỉnh dậy, hết cơn sốt hoàn toàn mặc dù trước đó cháu đang bị sốt trên 40 độ kèm theo co giật liên tục . Rồi sau đó cháu được chuyển về Đà Lạt do tình trạng bệnh đã thuyên giảm trong vòng 11 ngày không còn nguy hiểm đến tính mạng nữa.

Mẹ của cháu cũng đã không tin được khi em mình biết được thứ nước có công hiệu thần kỳ như vậy và đang vô cùng hạnh phúc đón con trai mình khỏe mạnh trở về. Chị Ngân đang rất vui vì mình đã giúp đỡ được gia đình mình bằng bộ sản phẩm này, thậm chí chị còn muốn báo cho nhiều người biết hơn nữa để giúp mọi người có thể đẩy lui được bệnh tật một cách nhanh chóng và hiệu quả như gia đình chị.

IZUMIO  và Super Lutein Mirto  hỗ trợ cải thiện bệnh nhân mắc U Gan 7 IZUMIO  và Super Lutein Mirto  hỗ trợ cải thiện bệnh nhân mắc U Gan 8
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay