IZUMIO, SUPER LUTEIN hỗ trợ bệnh nhân cắt mật và khớp hiệu quả

Hiện nay, khoa học kỹ thuật hiện đại cùng với đó là y học phát triển giúp hỗ trợ điều trị ngày càng nhiều căn bệnh nguy hiểm ở người. Các sản phẩm hỗ trợ điều trị xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều khiến người bệnh và gia đình khó khăn trong việc lựa chọn sử dụng sản phẩm tốt và phù hợp. Hiện nay có thể kể đến sản phẩm IZUMIO & SUPER LUTEIN được sản xuất trên công nghệ Ion hiện đại giúp cơ thể dễ dàng hấp thụ 100% dưỡng chất có trong sản phẩm, giảm quá trình oxy hóa của cơ thể, từ đó hỗ trợ quá trình điều trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Sau đây sẽ là chia sẻ của một bệnh nhân đã sử dụng IZUMIO, SUPER LUTEIN để điều trị cắt mật và khớp hiệu quả.


Bệnh nhân chia sẻ là bà Nguyễn Thị Anh Đào – là cán bộ hưu trí năm nay 65 tuổi và đang sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Bà từng được tiến hành cắt mật vào 22 năm trước. Từ sau khi cắt mật thì quá trình ăn uống và tiêu hóa của bà gặp nhiều khó khăn, tiêu biểu là khi bà sử dụng những sản phẩm để trong tủ lạnh như trái cây, giò chả thì sẽ ảnh hưởng ngay lập tức đến đường ruột. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến việc sức khỏe của bà không được đảm bảo. Để điều trị bà đã khám bệnh ở nhiều nơi cùng với đó là tìm kiếm các phương thuốc động y và châm cứu, mặc dù sức khỏe có nhiều cải thiện tuy nhiên bệnh tình không được giải quyết một cách dứt điểm.
Trong một lần gặp chị HÀ và được giới thiệu về sản phẩm của công ty, qua lời giới thiệu chị nhận thấy đây là một sản phẩm tốt nên chị quyết định mua một gói sản phẩm sử dụng IZUMIO & SUPER LUTEIN trong vòng 2 tháng. Với liều lượng 1 bịch IZUMIO vào sáng sớm trước khi ăn và 4 viên vào sau bữa ăn sáng cộng với 4 viên sau giờ ăn trưa. Hiện nay bà đã sử dụng sản phẩm trong 5 tháng thì sức khỏe của bà đã tốt hơn rất nhiều, đầu tiên là đường ruột đã ổn định trở lại, bên cạnh đó giấc ngủ của bà cũng sâu và ngon hơn. Da mặt của bà sau 5 tháng sử dụng cũng hồng hào và đẹp hơn. Tốc độ lão hóa ở mắt thay vì tăng hơn thì cũng đã giảm đi một cách rõ rệt, bà chỉ còn sử dụng kính lão ở độ thấp.
Sau một thời gian ngắn sử dụng xương khớp của bà cũng đã được cải thiện một cách rõ rệt, bà không còn bị những cơn đau khi thực hiện những động tác đúng lên ngồi xuống. Bà đã khẳng định rằng đây là một sản phẩm vô cùng tốt và đã giúp sức khỏe của bà tốt hơn rất nhiều. Hiện nay bà vẫn tiếp tục tin tưởng và sử dụng sản phẩm nhằm duy trì sức khỏe và phòng tránh bệnh tật. Bên cạnh đó bà cũng cho gia đình cũng như giới thiệu cho bạn bè sử dụng để giúp họ điều trị nhiều căn bệnh khác nhau và có một sức khỏe tốt.
Với nước giàu Hydro giúp cơ thể thanh lọc chất gây hại cho cơ thể, giảm quá trình oxy hóa. Cùng với 13 dưỡng chất có trong SUPER LUTEIN được tổng hợp bằng công nghệ Ion hiện đại, giúp cơ thể hấp thụ 100% dưỡng chất, chính vì thể người sử dụng có được một sức khỏe tốt, phòng tránh và điều trị bệnh tật. Còn chờ gì nữa mà không mua và dùng thử sản phẩm để cảm nhận được những hiệu quả tuyệt vời từ sản phẩm Izumio và Super Lutein.

IZUMIO, SUPER LUTEIN hỗ trợ bệnh nhân cắt mật và khớp hiệu quả 3
IZUMIO, SUPER LUTEIN hỗ trợ bệnh nhân cắt mật và khớp hiệu quả 4
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay