Giáo sư Hoàng Tùng mắc K máu chia sẻ kết quả sử dụng Izumio và Super Lutein Mirto+

K máu ( ung thư máu ) là một loại ung thư ác tính , không tạo ra khối u rắn . Khi bị ung thư máu thì lượng bạch cầu gia tăng đột biến , hồng cầu sẽ bị phá hủy dần không sản sinh ra máu nuôi cơ thể dẫn đến người mắc bệnh sẽ thiếu máu . Hiện tại y học vẫn chưa tìm được nguyên nhân chính gây ra căn bệnh này .

Giáo sư Hoàng Tùng mắc K máu chia sẻ kết quả sử dụng Izumio và Super Lutein Mirto+ 2

Giáo sư Hoàng Tùng hiện cũng đang mắc K máu và tiểu đường . Do cơ duyên một lần tình cờ được thạc sỹ bác sỹ Loan – học viện quân y ( cũng đang mắc K vòm họng ) giới thiệu sản phẩm nước hydro IzumioSuper Lutein mirto + để hỗ trợ sức khỏe, giảm triệu chứng trong quá trình điều trị K máu .

Sau một liệu trình sử dụng nước hydro IZUMIO và viên uống bổ sung 13 tinh chất Super Lutein Mirto + nghiêm túc và xuyên suốt thì tình trạng bệnh lý của bác cải thiện đáng kể , lượng hồng cầu tăng lên rất tốt . Chứng tỏ được tác dụng hiệu quả của nước uống thần kỳ hydro IZUMIOviên uống Super Lutein Mirto + với bệnh lý ung thư máu là rất cao .

Dưới đây là video chia sẻ tình trạng bệnh lý ung thư máu cũng như kết quả sử dụng sản phẩm nước Hydro IZUMIO và Super Lutein Mirto + của bác giáo sư Hoàng Tùng . Mọi người cùng xem nhé !

Cô Bác Anh Chị có thể tìm hiểu kỹ hai sản phẩm này tại đây :

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất
Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay