Hỗ trợ điều trị phục hồi thị lực cho bệnh nhân viêm đáy mắt bằng IZUMIO, super lutein Mitor để tránh nguy cơ mù lòa vĩnh viễn

Các bệnh về mắt ảnh hưởng nhiều đến công việc và học tập nhất là đối với các bạn trẻ. Suy giảm thị lực do các bệnh về mắt là mối lo lắng của rất nhiều người và nếu không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ khiến mắt bị tật, hạn chế khả năng quan sát thậm trí là mất đi thị lực vĩnh viễn. Hiện nay, khoa học kỹ thuật phát trển đưa ra nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt nhất là các biện pháp không cần sử dụng đến phẫu thuật vô cùng an toàn. Sau đây, bài viết của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn một chia sẻ của Ngân – một cô gái bị bệnh viêm đáy mắt có nguy cơ dãn đến mù lòa vĩnh viễn đã phục hồi một cách thần kỳ nhờ sử dụng IZUMIO và Super Lutein Mitor +.
Ngân chi sẻ rằng mình bị bệnh viêm đáy mắt từ năm 10 tuổi, nguyên nhân là do kí sinh trùng sống trên chó, mèo đã bay vào mắt cô. Căn bệnh khiến thi lực của Ngân giảm sút và mắt cô dần yếu đi. Ngân chia sẻ: ” Đối với người cận thị thì có thể khắc phục bằng cách đeo kính cận tuy nhiên bệnh của cô dù có đeo kính cũng không thể cải thiện được.”. Ban đầu chỉ có mắt phải nhiễm bệnh, yếu dần dẫn đến việc kéo sang mắt trái khiến cô bị cận và loại thị nặng ngay khi Ngân mới 10 tuổi. Đến khi đang theo học cấp 3, thậm trí có lúc mắt Ngân đột nhiên tối lại và cần vài phút để có thể phục hồi và nhìn lại được bình thường khiến gia đình cô vô cùng lo lắng.
Nhận thấy có nhiều chuyển biến xấu, gia đình đưa Ngân đi khám tại bệnh viện và được các y bác sĩ thông báo rằng bệnh của cô dù có phẫu thuật cũng chỉ có cơ hội phục hồi là 50%. Do thị lực không tốt, thường xuyên sử dụng laptop và máy tính trong quá trình học tập, Ngân nhận thấy mắt cô trở nên mỏi nhiều hơn, đặc biệt là phía trên mí mắt bị nhức, giật nhiều khiến việc học tập trở nên khó khăn, tệ hơn là phần sau đầu cũng bị ảnh hưởng với những cơn đau thường xuyên.
Với lời giới thiệu của vài người bạn thân của cô Trâm – mẹ Ngân đã đưa cô sử dụng thử Super Lutein Mitor+ với mong muốn mắt con mình khỏe hơn. Thời gian đầu sử dụng, uống hết 2 hộp Super Lutein Mitor+ vẫn chưa có nhiều tiến triển tuy nhiên không dừng ở đó, Ngân tiếp tục sử dụng và kết hợp cùng với IZUMIO. Sau một thời gian sử dụng, hiện tại Ngân cảm thấy mắt mình đã đỡ nhiều, không còn cảm thấy đau mắt và phần đầu thường xuyên như mọi khi nữa. Thậm trí cô chạy xe ban ngày mà không cần đeo kính mà mắt vẫn hoạt động tốt. Mặc dù chưa có thời gian để đo lại mắt tuy nhiên với cảm nhận của mình Ngân thấy mắt mình dường như đã hoạt động tốt hơn và đã giảm độ cận và loạn đi một cách rõ rệt.
Ngân rất vui vì kết quả thần kì mà IZUMIO và Super Lutein Mitor + đã mang lại chỉ sau một thời gian sử dụng. Không chỉ giúp mắt cô chữa căn bệnh viêm đáy mắt kèo dài, tránh việc mất đi thị lực vĩnh viễn mà còn giúp giảm thiểu cận thị và loạn thị.
Với những dường chất thiết yếu, quan trọng cho cơ thể nước thần kỳ IZUMIO và Super Lutein Mitor + là một trong những loại thực phẩm vô cùng tốt hỗ trợ điều trị không chỉ những bệnh về mắt mà còn nhiều bênh nguy hiểm khác giúp người dùng có sức khỏe tốt, phòng tránh bệnh tật. Qua sự chia sẻ của Ngân, có thể nói IZUMIO, Super Lutein Mitor + là một loại thực phẩm tuyệt vời đã chữa trị bệnh viêm đáy mắt giúp cô lấy lại được thị lực của mình.

Xem chi tiết thành phần công dụng của sản phẩm tại đây : IZUMIO NHẬT BẢN và SUPER LUTEIN MITOR +

Hỗ trợ điều trị phục hồi thị lực cho bệnh nhân viêm đáy mắt bằng IZUMIO, super lutein Mitor để tránh nguy cơ mù lòa vĩnh viễn 3
Hỗ trợ điều trị phục hồi thị lực cho bệnh nhân viêm đáy mắt bằng IZUMIO, super lutein Mitor để tránh nguy cơ mù lòa vĩnh viễn 4
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay