Đái tháo đường và Izumio- Nghiên cứu thực tiễn từ bác sỹ Trương Thành Kiên

Bài viết dành cho các Cô bác anh chị đang mắc phải bệnh đái tháo đường . Đây cũng là một giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ điều trị bệnh đái đường hiện nay với công nghệ tiên tiến của Nhật bản đó là nước giàu Hydro Izumio

Anh chị nhìn ảnh dưới là cấu tạo cấp phân tử màng tế bào trong đó có các kênh dẫn glucose màu xanh và thụ thể của insulin màu cam.

Đái tháo đường và Izumio- Nghiên cứu thực tiễn từ bác sỹ Trương Thành Kiên 5

Bình thường khi cơ thể tiết ra insulin sẽ gắn vào thụ thể của nó để làm mở kênh dẫn glucose vào trong tế bào cho tế bào sử dụng.

Đái tháo đường và Izumio- Nghiên cứu thực tiễn từ bác sỹ Trương Thành Kiên 6

Khi bị mất cân bằng oxy hóa, các gốc tự do tăng cao sẽ tấn công làm sập cách kênh dẫn glucose và sập các thụ thể của insulin, dấn đến tình trạng kháng insulin (tức là có insulin trong máu nhưng không gắn được vào thụ thể của nó để mở kênh dẫn glucose vào tế bào) và đái tháo đường (Đường trong máu cao nhưng trong tế bào lại bị đói).

Và glucose máu tăng cao thì lại gây ra mất cân bằng oxy hóa nặng hơn.

Hiện nay y học đang dùng các loại thuốc để kích thích tụy tăng tiết Insulin (VD: Diamicron – của Pháp) hay cải thiện liên kết để insulin gắn vào thụ thể của nó để mở kênh dẫn glucose (Glucophage 500mg).

Nhưng theo thời gian, càng ngày các kênh dẫn glucose đều bị phá hủy nhiều hơn, các thụ thể của Insulin đều bị phá hỏng nhiều hơn, tế bào tụy cũng bị suy giảm bởi các gốc tự do nên chúng ta phải tăng liều thuốc uống,

Nếu không được thì phải chuyển sang tiêm insulin, liều thấp không được thì phải tăng liều. Cứ thể cho đến khi bệnh nhân bị các biến chứng của bệnh tiểu đường và tử vong.

Đái tháo đường và Izumio- Nghiên cứu thực tiễn từ bác sỹ Trương Thành Kiên 7


Ngày nay với các chất chống oxy hóa (Như nước giàu hydrogen – Izumio), giúp cơ thể dọn dẹp các gốc tự do, làm cho các kênh dẫn glucose và thụ thể của insulin được chữa lành. Từ đó glucose sẽ đi vào tế bào tốt hơn, làm giảm đường máu (bệnh nhân có thể phải giảm liều hoặc dừng thuốc tiểu đường).

Chống oxy hóa bằng Izumio có thể chữa khỏi cho những bệnh nhân tiền đái đường (giai đoạn rối loạn dung nạp đường huyết) – Đã được chứng minh.

Vì vậy điều trị đỉnh cao hiện nay là chống oxy hóa trên những bệnh nhân tiểu đường giúp bệnh nhân chữa lành những kênh dẫn glucose + thụ thể insulin bị tổn thương. Từ đó bệnh sẽ được hồi phục.

👉 Hãy chia sẻ điều này với những người mà anh chị yêu quý nhé.

Đái tháo đường và Izumio- Nghiên cứu thực tiễn từ bác sỹ Trương Thành Kiên 8
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay