Mẹ của bé bị bệnh bại não chia sẻ kết quả điều trị khi dùng Izumio & Super Lutein Mitor+

Bại não hay thoái hóa não là một bệnh hiếm gặp trên thể giới và tỉ lệ này cũng khá thấp ở Việt Nam. Tuy nhiên vẫn có không ít gia đình có con em bị bại não bẩm sinh. Bệnh bại não khiến cho quá trình phát triển, nhất là về trí tuệ của trẻ bị hạn chế, không có khả năng tham gia học tập hay lao động như người bình thường. Đây là một căn bệnh bẩm sinh và không có phương pháp điều trị dứt điểm mà chỉ có thể hỗ trợ phục hồi sự phát triển của trẻ bằng các phương pháp khác nhau. Hôm nay, chúng ta hãy cùng với chia sẻ của chị Nhung – một người mẹ có con mắc phải thoái hóa não bẩm sinh đã mạnh dạn sử dụng Izumio Super Lutein Mitor nhằm hỗ trợ điều trị thoái hóa não ở con trai mình và đã có những sự phục hồi tích cực.
Chị Nhung năm nay 36 tuổi, chị có con trai đầu lòng mắc bệnh thoái hóa não ngay từ khi sinh ra. Nhận thấy sự thiệt thòi của con mình, chị và gia đình thường xuyên mua và cho con sử dụng các loại thuốc tây nhằm giúp bé phục hồi. Tuy nhiên sử dụng nhiều thuốc Tây khiến bé gặp phải nhiều biến chứng khác nhau như co giật nên chị ngừng sử dụng thuốc. Tuy nhiên bé lại mắc phải triệu chứng cứng cơ khiến gia đình lo lắng. Đã sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau, thay đổi nhiều loại thuốc tuy nhiên bé nhà không có dấu hiệu phục hồi khiến gia đình chị Nhung vô cùng lo lắng.
Nhận được giới thiệu của bạn bè về sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor +, chị Nhung quyết định mua sản phẩm về cho con dùng thử. Chỉ hơn một tháng sử dụng với 8 viên Super Lutein Mitor mỗi ngày cùng với một bịch Izumio, chị và gia đình đã nhận thấy bé ở nhà có những sự phát triển một cách rõ rệt. Tay bé không còn múa và có tình trạng mất kiểm soát như mọi khi nữa. Bé có thể cầm bút viết chữ, chữ viết cũng đẹp hơn trước rất nhiều. Nhận thấy những tiến triển tốt của bé, gia đình chị Nhung quyết định sử dụng sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor thường xuyên hơn.
Đến nay đã được hơn 2 tháng sử dụng, con của chị Nhung đã có thể kiểm soát bản thân tốt hơn, không còn thường xuyên múa máy hay mất kiểm soát. Có thể nói rằng, hiệu quả của sản phẩm Izumio và Super Lutein Mitor mang lại cho sự phát triển của bé là vô cùng lớn, sản phẩm đã giúp cho bé hoạt động và phát triển tốt hơn.
Chị Nhung cũng như gia đình rất vui khi con mình có những chuyển biến tốt về sức khỏe cũng như sự phát triển chính vì vậy, chị đã quyết định sử dụng Izumio và Super Lutein Mitor lâu dài với hi vọng con sẽ tiếp tục ổn định và khỏe mạnh. Chị mong rằng, những gia đình không may mắn có trẻ mắc phải bại não giống chị có thể sử dụng sản phẩm có để giúp cho trẻ được phục hồi và phát triển tốt hơn.
Với 13 tinh chất thiết yếu, vô cùng quan trọng cho cơ thể có trong Super Lutein Mitor+ và lượng phân tử Hydro nhiều trong Izumio, hai sản phẩm giúp cho người sử dụng có một sức khỏe tốt, ngăn ngừa bệnh tật. Ngoài ra, sản phẩm cũng hỗ trợ hiệu quả cho việc điều trị nhiều căn bệnh khác nhau trong cơ thể. Có thể kể đến như câu chuyện vừa được chị Nhung chia sẻ về việc sử dụng Super Lutein Mitor + và Izumio để giúp hỗ trợ cho trẻ bị bại não và đạt được hiệu quả rất tốt.

Video của một chị có con bị bại não chia sẻ về kết quả sử dụng IZUMIO VÀ SUPER LUTEIN cho con

Mẹ của bé bị bệnh bại não chia sẻ kết quả điều trị khi dùng Izumio & Super Lutein Mitor+ 4
Mẹ của bé bị bệnh bại não chia sẻ kết quả điều trị khi dùng Izumio & Super Lutein Mitor+ 5 Mẹ của bé bị bệnh bại não chia sẻ kết quả điều trị khi dùng Izumio & Super Lutein Mitor+ 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay