Ấn tượng với quy trình kiểm hàng, xuất kho, vận chuyển nghiêm ngặt nước hydro IZUMIO tại nhà máy sản xuất tại Nhật Bản

Các bạn biết đấy, để sản xuất một sản phẩm cao cấp chất lượng hàng đầu như nước hydro IZUMIO thì mọi khâu từ sản xuất, đóng gói đều phải thật sự hoàn hảo .

Ấn tượng với quy trình kiểm hàng, xuất kho, vận chuyển nghiêm ngặt nước hydro IZUMIO tại nhà máy sản xuất tại Nhật Bản


Có một khâu cũng cực kì quan trọng trong dây truyền sản xuất nước IZUMIO đó là khâu kiểm hàng, xuất kho vận chuyển . Khâu kiểm hàng, xuất kho được người Nhật tại nhà máy sản xuất kiểm tra rất kĩ càng để đảm bảo sản phẩm khi xuất ra thị trường đầy đủ, nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng.
Mời quý vị và các bạn cùng xem đoạn video ngắn về quá trình kiểm hàng , xuất kho , vận chuyển những thùng nước IZUMIO Nhật Bản đến tay nhà phân phối và người dùng sản phẩm .

Ấn tượng với quy trình kiểm hàng, xuất kho, vận chuyển nghiêm ngặt nước hydro IZUMIO tại nhà máy sản xuất tại Nhật Bản 4
Ấn tượng với quy trình kiểm hàng, xuất kho, vận chuyển nghiêm ngặt nước hydro IZUMIO tại nhà máy sản xuất tại Nhật Bản 5 Ấn tượng với quy trình kiểm hàng, xuất kho, vận chuyển nghiêm ngặt nước hydro IZUMIO tại nhà máy sản xuất tại Nhật Bản 6
* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
* Hiệu quả nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa mỗi người
* Theo khuyến cáo của các chuyên gia Nhật Bản và bác sỹ nên dùng liệu trình liên tục từ 3 đến 6 tháng để đạt hiêu quả rõ rệt nhất

* CẢNH BÁO QUAN TRỌNG KHI MUA HÀNG *

- Quý khách nên mua IzumioSuper Lutein tại các đại lý chính hãng như IZUMIO VIỆT NAM , có địa điểm giao dịch minh bạch rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng từ phía công ty .

- Công ty chỉ bảo hộ quyền lợi cho các khách hàng của ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG có mã số ký kết hợp đồng đối tác

- Công ty không bảo hành chất lượng sản phẩm đối với những khách hàng mua sản phẩm trên các sàn thương mại điện tử như sốp pi , la ra đa ... ( Cụ thể khi khách mua hàng trên các sàn này mà nếu gặp phải hàng giả , hàng nhái , hàng hết hạn, tẩy date ... thì công ty sẽ không chịu trách nhiệm )

- Sản phẩm Izumio và Super Lutein thuộc ngành hàng chăm sóc sức khỏe con người nên mong quý khách hàng sáng suốt lựa chọn cẩn trọng những sản phẩm mà mình đưa vào cơ thể tại những nơi uy tín nhất ạ !

* Video hướng dẫn mua hàng chính hãng - cách chống lại nạn hàng giả từ ban giám đốc công ty Naturally Plus Nhật Bản *

Comments are closed.

Hotline: 0968.01.8166
Chat ZALO
Gọi điện ngay